21 điểm du lịch Nha Trang đẹp ngây ngất không thể bỏ qua

Du lịch Nha Trang với hơn 20 địa điểm điểm hấp dẫn được Sanvemaybay chia sẻ dưới đây chắc chắn mang lại cho bạn chuyến đi đáng nhớ nhất. Nhắc đến Miền Trung là nhắc đến cái nắng cháy da cháy thịt của những ngày hè và mùa mưa xối xả của những ngày đầu đông. Nhưng nhắc đến Miền Trung thì bạn nghĩ  ngay đến du lịch biển, bởi vì ở Miền Trung thành phố biển rất đẹp do mẹ tạo hóa thiên nhiên ban tặng. Thành phố Nha Trang là một trong số thành phố biển nổi tiếng của dải Miền Trung này.

1. Vinpearl Land

Đến du lịch Nha Trang bạn phải ưu tiên một ngày  ghé Vinpearl Land để vui chơi và thử các trò chơi cảm giác mạnh ở hòn đảo này. Vinpearl Land được ví như một “thiên đường giải trí” đến đây bạn sẽ được trải nghiệm các cảm giác êm dịu như nghe nhạc nước, ngắm cá heo. Ngoài ra bạn còn chơi những trò chơi cảm giác mạnh như đường trượt 6 làn, hố đen vũ trụ, cảm tử quân, rơi tự do, sóng thần. Ở đây còn có những khách sạn đẹp nổi tiếng.

Xem ngay bản đồ tới Vinpearl Land. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Du lịch Nha Trang

2. Tháp Bà Ponagar

Không hoang sơ và kỳ bí như quần thể tháp chăm ở Thánh Địa Mỹ Sơn, Quảng Nam. Nhưng hình ảnh Tháp Bà Ponagar ở Nha Trang sẽ làm cho bạn nhớ mãi. Khu di tích Tháp Bà Ponagar thuộc quần thể kiến trúc chămpa có quy mô lớn. Đến Tháp Bà Ponagar bạn nên đến vào mùa lẽ hội Tháp Bà diễn ra từ ngày 20 đến 23 tháng 3 âm lịch để tham dự vào những ngày lễ náo nhiệt này

Xem ngay bản đồ tới Tháp Bà ponagar. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Tháp Bà Ponagar

3. Viện Hải Dương Học

Viện Hải Dương Học là nơi nghiên cứu đời sống của các loài sinh vật biển tại thành phố Nha Trang. Nơi này lưu giữ rất nhiều sinh vật và thực vật biển quý hiếm. Ở Viện Hải Dương Học bạn như được nhìn ngắm một địa dương thu nhỏ với hàng ngàn loài sinh vật biển và động thực vật khác nhau như các loại rong biển, tảo đỏ, tảo xanh, san hô, hải miên, cua huỳnh đế, tôm hùm còn có các loài cá với nhiều màu sắc sặc sỡ. Đã du lịch Nha Trang thì đừng bỏ quên nơi này nhé các bạn!

Xem ngay bản đồ tới Viện Hải Dương Học. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Viện Hải Dương Học

4. Nhà Thờ Đá Nha Trang

Đây là công trình công giáo nằm trên đồi Hoàng Lân. Tọa lạc trên đồi nên không khí ở đây rất thoáng mát, nhà thờ được làm bằng đá với kiến trúc độc đáo và cổ kính. Nơi đay rất yên bình, mang một chút lãng mạng bạn có thể đến đây chụp hình cưới.

Xem ngay bản đồ tới Nhà thờ đá Nha Trang. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Nhà Thờ Đá Nha Trang

5. Hòn Tằm

Hòn Tằm là một trong số những hòn đảo đẹp ở Nha Trang. Đảo Hòn Tằm được thiết kế theo kiểu hiện đại nhưng vẫn nổi bật vẻ đẹp của thiên nhiên trên đảo. Đến Hòn Tằm bạn còn được trải nghiệm của những trò chơi như trượt phao nổi trên biển, trò chơi nhảy dù, moto lướt sóng, lặn biển ngắm ngọc trai.

Xem ngay bản đồ tới Hòn Tằm. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Hòn Tằm

6. Dốc Lết

Dốc Lết cũng là địa danh mà bạn nên ghé qua khi đến du lịch Nha Trang. Dốc Lết là một trong 20 điểm sinh thái của Vịnh Vân Phong, Dốc Lết sở hữu một bãi tắm đẹp với bãi cát dài trắng mịn, không những thế nơi đây còn mang vẻ đẹp nguyên sơ, dòng nước trong xanh và những hàng cây chắn gió luôn đung cành lá trong gió, vẫn đứng sững trong gió to bão lớn

Xem ngay bản đồ tới Dốc Lết. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Dốc Lết

7. Vịnh Vân Phong

Vịnh Vân Phong có rất nhiều cảnh quang đẹp như Dốc Lết, Hòn Bịp, Hòn Ông, Hòn Lớn, Mũi Đôi, bán đảo Đầm Môn…..Đến những nơi này bạn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp nguyên sơ của tự nhiên, được ngắm những rặng san hô với màu sắc khác nhau thật tuyệt vời, khí hậu ở đây luôn mát mẻ, ôn hòa, tạo cảm giác dễ chịu.

Xem ngay bản đồ tới Vịnh Vân Phong. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Vịnh Vân Phong

8. Đảo Khỉ

Bạn muốn ngắm biển , đi dạo dưới biển, muốn xem những chú khỉ nghịch ngợm, thông minh, tinh ranh như thể nào thì hãy đến Đảo Khỉ.

Xem ngay bản đồ tới Đảo Khỉ. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Đảo Khỉ

9. Thác Yang Bay

Nằm cách xa thành phố Nha Trang 45km. Đến Thác Yang Bay bạn sẽ thấy được một dòng thác trắng xóa trên cao đổ xuống giữa cái xanh mênh mông của núi rừng, tạo cho chúng ta cảm giác dễ chịu. Bạn là người yêu mến thiên nhiên với cảnh non nước hữu tình.

Xem ngay bản đồ tới Thác Yang Bay. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Thác Yang Bay

10. Hòn Mun

Là nơi pha trộn giữa hai dòng nước nóng và lạnh còn có hàng ngàn loài san hô cùng các loài cá quý hiếm nên đã thu hút rất nhiều khách du lịch.

Xem ngay bản đồ tới Hòn Mun. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Hòn Mun

11. Hòn Chồng – Hòn Vợ

Có rất nhiều sự tích viết về Hòn Chồng – Hòn Vợ. Đến du lịch Nha Trang ghé đảo Hòn Chồng – Hòn Vợ bạn sẽ tận mắt nhìn thấy được cảnh đẹp thiên nhiên ở đây. Các quần thể đá nằm chồng lên nhau tạo ra những điểm giao nhau giữa núi và biển.

Xem ngay bản đồ tới Hòn Chồng – Hòn Vợ. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

 Hòn Chồng – Hòn Vợ

12. Khu du lịch sinh thái Trăm Trứng

Tại sao có tên là KDL Trăm Trứng vì ở đây các bồn tắm được thiết kế như những cái trứng chạy dài từ chân đồi lên đến lưng chừng đồi. Đa số du khách đến đây chủ yếu là để tắm bùn khoáng, và nghĩ ngơi sau những ngày làm mệt nhọc. Cái cảm giác ngồi ngâm mình trong các quả trứng mà có thể nhìn từ trên cao xuống một khu rừng trứng thì có gì lý thú bằng.

Xem ngay bản đồ tới Khu du lịch thái Trăm Trứng. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Khu du lịch sinh thái Trăm Trứng

13. Đầm Nha Phu

Đầm Nha Phu là nơi tập trung của những hòn đảo nhỏ Hòn Thị, Hòn Lèo, Hòn Lao, Hòn Sầm, Hòn Đá Bạc…..Đến Đầm Nha Phu bạn được ngắm nhìn vẻ đẹp của thiên nhiên, được hòa mình vào dòng nước xanh mát, ngắm các loài thú rừng tung tăng và đi dạo trên bãi cát dài, thăm vườn cây ăn quả.

Xem ngay bản đồ tới Đầm Nha Phu. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Đầm Nha Phu

14. Khu du lịch Con Sẻ Tre

KDL Con  Sẻ Tre nằm trên đảo Hòn Tre cùng với KDL Hòn Ngọc Việt. Nhưng Con Sẻ Tre được thiết kế tất cả bằng tre từ nhà cửa, nhà vườn, nhà hàng, quán xá, bàn ghế, cầu, cột điện…Làm nổi bật được khu du lịch sinh thái này.

Xem ngay bản đồ tới Khu du lịch Con Sẻ Tre. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Khu du lịch Con Sẻ Tre

15. Khu du lịch Hòn Lao Việt

Hòn Đảo Việt khác với Con Se Tre là được thiết kế hiện đại những con đường bằng bê tông, những ngôi nhà khang trang hiện đại có bể bơi đèn cao áp….có biển xanh, nắng vàng.

Xem ngay bản đồ tới Khu du lịch Hòn Lao Việt. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Khu du lịch Hòn Đảo Việt

16. Vịnh Ninh Vân

Đã chọn du lịch Nha Trang thì bạn cũng nên ghé Vịnh Ninh Vân, ở đây có rất nhiều biển đẹp với dải cát trắng mịn, nước trong xanh, sóng nước vỗ lăn tăn êm dịu. Ngoài ra còn có rất nhiều bãi tắm đẹp còn rất hoang sơ, đến đây bạn tha hồ tắm thỏa thích và lặn ngụp dưới biển để ngắm san hô, các loài cá. Bạn có thể đến một góc nào đây câu cá để suy ngẫm, giải khoay, hưởng thụ cái sảng khoái bỏ lại cái vất vả mệt nhọc sau lưng.

Xem ngay bản đồ tới Hòn Ninh Vân. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Vịnh Ninh Vân

17. Chùa Long Sơn

Xem ngay bản đồ tới Chùa Long Sơn. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Chùa Long Sơn

18. Nhà Thờ Núi

Xem ngay bản đồ tới Nhà Thờ Núi. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Nhà Thờ Núi

19. Vịnh Nha Trang

Xem ngay bản đồ tới Vịnh Nha Trang. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Vịnh Nha Trang

20. Khu du lịch suối Hoa Lan

Xem ngay bản đồ tới Khu du lịch suối Hoa Lan. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Khu du lịch suối Hoa Lan

21. Thác Tà gụ

Xem ngay bản đồ tới Thác Tà Gụ. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Thác Tà gụ

Ngoài việc khám phá những địa điểm du lịch hấp dẫn ra thì việc thưởng thức những món ăn đặc sản tại Nha Trang sẽ giúp hành trình du lịch của bạn thêm phần ý nghĩa hơn rất nhiều. Chọn du lịch Nha Trang sẽ không làm cho bạn thất vọngbởi biển xanh nắng đẹp đi vào lòng người và để lại trong lòng du khách đã bước chân đến Nha Trang sẽ nhớ mãi không quên. Vì vậy hãy mau đặt vé và mang ba lô lên Nha Trang thẳng tiến. Chúc các bạn có ý định đi Nha Trang, đến Nha Trang với chuyến du lịch như ý.

Đặt vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ tại Sanvemaybay.com.vn 

Bạn đang lên ý tưởng cho một chuyến đi du lịch nhưng giá thành tới nơi đó lại quá mắc? Bạn đang có công việc cần gấp một tấm vé máy bay đi Nha Trang với mức giá rẻ nhất nhưng không đủ thời gian xoay xở tìm vé giá rẻ trên mạng vì công việc quá bận bịu?

Hãy ngừng lo lắng và nhanh chóng liên hệ với Sanvemaybay.com.vn của chúng tôi qua hotline 1900 636 063. Đây là địa chỉ đặt vé máy bay trực tuyến đơn giản và thuận tiện nhất được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bạn chỉ cần để lại thông tin cá nhân cần thiết cho nhân viên của chúng tôi, đội ngũ booker chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng tìm cho bạn tấm vé máy bay theo yêu cầu với mức giá rẻ nhất. Sau khi tìm kiếm được tấm vé máy bay giá rẻ thì chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại với bạn và cung cấp đầy đủ các thông tin về chuyến bay cho bạn. Sau khi xem xét bạn có quyền quyết định có mua vé hay không tùy vào nhu cầu của bản thân. 

Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn yêu cầu chúng tôi cung cấp tất cả các thông tin khác liên quan đến hành trình bay, cách đặt chỗ máy bay chi tiết và các thông tin “xương máu” về kinh nghiệm du lịch.

Săn vé máy bay giá rẻ - Vé máy bay khuyến mãi

252/12 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Gò Vấp

Tìm chuyến bay

Một chiều
Khứ hồi