21 địa điểm du lịch Đà Lạt hấp dẫn nhất khiến bạn mê mẩn

Du lịch Đà Lạt  với những địa điểm hấp dẫn và thú vị nhất sẽ được Sanvemaybay chia sẻ dưới đây cho bạn hành trình du lịch đáng nhớ. Nếu bạn quyết định chọn thành phố ngàn hoa, thành phố mộng mơ này làm hành trình điểm đến cho chuyến du lịch sắp tới thì quả thực là quyết định tuyệt vời. Đà Lạt không chỉ nổi tiếng về cảnh đẹp mà còn nổi tiếng với nhiều loại hoa, quán café đẹp, khách sạn nổi tiếng. Đây cũng là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất tại nước ta hiện nay với muôn vàn cảnh đẹp cùng với bầu không khí mát mẻ dễ chịu. Cùng lưu lại nguồn thông tin hữu ích này và xách balo lên và đi ngay tới Đà Lạt để khám phá khi có dịp nhé!

21 địa điểm du lịch Đà Lạt hấp dẫn nhất khiến bạn mê mẩn

Đến Đà Lạt bạn sẽ được ngắm nhìn và hưởng thụ cảm giác thư thái, tinh thần sản khoái. Chúng tôi giới thiệu một số cảnh đẹp và quán café đẹp ở Đà Lạt sẽ không làm bạn thất vọng khi đên đây.

1. Dinh Bảo Đại

Dinh Bảo Đại gồm có 3 Dinh Thự đó là Dinh Thự 1, Dinh Thự 2, Dinh Thự 3. Dinh Bảo Đại hiện nay cũng là biệt điện rất thu hút khách du lịch. Đến đây các bạn có thể khám phá lịch sử và ngắm cảnh.

Xem ngay bản đồ tới Dinh Bảo Đại. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Dinh Bảo Đại

Dinh 2

Dinh Bảo Đại

Dinh 3

Dinh Bảo Đại

2. Hồ Xuân Hương

Chưa đến du lịch Đà Lạt lần nào nhưng chắc bạn cũng nghe nhắc đến Hồ Xuân Hương. Đến đây bạn có thể đi bộ hoặc ngồi xe ngựa ngắm cảnh quanh bờ hồ. Ngắm mặt nước hồ xanh biếc phẳng lặng, không khí trong lành.

Xem ngay bản đồ tớHồ Xuân Hương. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Dinh Bảo Đại

3. Đỉnh LangBiang

Từ Đỉnh LangBiang bạn có thể nhìn thấy được cảnh toàn thành phố, thấy suối vàng, suối bạc và còn có cảm giác như đứng cạnh chân mây.

Xem ngay bản đồ tới Đỉnh Lang Biang. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

4. Thung Lũng Tình Yêu

Du lịch Đà Lạt thì phải ghé nơi này, vì nơi đây là nơi hò hẹn của những cặp tình nhân hẹn đến cầu tình yêu để gắn những chiếc khóa tình yêu. Ngoài ra bạn còn đi dạo,đi xe ngựa để ngắm cảnh.

Xem ngay bản đồ tới Thung Lũng Tình Yêu. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Đỉnh LangBiang5. Nhà Thờ Con Gà

Là Khu nhà Thờ lớn của thành phố Đà Lạt, trên nóc nhà thờ được gắn biểu tượng con gà nên có tên là nhà thờ con gà. Nơi này cũng là điểm tham quan nổi tiếng của thành phố mờ sương, nhà thờ với kiến trúc theo kiểu Châu Âu lộng lẫy, rất cuốn hút.

Xem ngay bản đồ tới Nhà Thờ Con Gà. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Nhà Thờ Con Gà

6. Chợ Đêm Đà Lạt – Chợ Âm Phủ

Chợ đêm Đà Lạt là nơi buôn bán tấp nập. Đến du lịch Đà Lạt thì bạn nên đến đây dạo bộ mua sắm, nơi đây bày bán rất nhiều đặc sản Đà Lạt và các hàng ăn rất phong phú đa dạng và vệ sinh.

Xem ngay bản đồ tới Chợ Đà Lạt. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Chợ Đêm Đà Lạt – Chợ Âm Phủ

7. Đồi Chè Cầu Đất

Đồi Chè Cầu Đất là điểm đến yêu thích của nhiều bạn trẻ, ở đây có nhiều quán café đẹp nổi tiếng, đến đây chúng ta có thể thưởng thức café ngon, ngắm cảnh đẹp.

Xem ngay bản đồ tới Đồi Chè Cầu Đất. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

 Đồi Chè Cầu Đất

8. Hồ Tuyền Lâm

Nằm phía Thiền viện Trúc Lâm, Hồ Tuyền Lâm là điểm đến hoàn hảo cho các du khách, mang lại cảm giác yên bình và lãng mạng với mặt nước hồ trong xanh, được bao phủ xung quanh là rừng thông.

Xem ngay bản đồ tới Hồ Tuyền Lâm. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Hồ Tuyền Lâm

9. Làng Đất sét

Đến du lịch Đà Lạt bạn phải ghé đến khu làng này nhé,  nó có tên là Làng Đất Sét vì sao lại có cái tên đó vì ở đây các tác phẩm điêu khắc sinh động toàn bằng đất sét. Những tác phẩm kiệt xuất đó sẽ để lại cho bạn ấn tượng sâu sắc.

Xem ngay bản đồ tới Làng Đất Sét. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Làng Đất sét

10. Thác Prenn

Thác Prenn nhìn giống như một bức tường nước đổ từ trên cao xuống một cách ồ ạt như bản hùng ca dữ dội. Một dòng nước trắng xóa giữa màu xanh của đại ngàn, hơi nước man mát tạo cho du khách một cảm giác mát mẻ.

Xem ngay bản đồ tới Thác Prenn. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Thác Prenn

11. Thác CamLy

Thác CamLy tuy dòng chảy không cao như những con thác khác nhưng dòng nước vẫn mang nét mạnh mẽ, dòng chảy của con thác len lỏi giữa những hàng đá nên tạo cho du khách cảm giác em dịu, ru hồn, nên ngọn thác này đã đi vào thơ ca. Du lịch Đà Lạt bạn không nên bỏ qua các con thác ở xưa sở này.

Xem ngay bản đồ tới Thác CamLy. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Thác CamLy

12. Đồi Mộng Mơ

Nghe tên gọi của khu đồi là đã muốn khám phá rồi. Nơi đây có hồ nước, nhà hàng, khu vui chơi giải trí. Ngoài cảnh đẹp nơi đây bạn còn thưởng thức các chương trình ca múa nhạc nước, lễ hội đặc sắc thu hút rất nhiều khách du lịch.

Xem ngay bản đồ tới Đồi Mộng Mơ. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

13. Làng Cù Lần

Làng Cù Lần là khu làng nhỏ nằm dưới chân núi LangBiang, nằm xen kẽ giữa các rừng cây. Khu làng có hình ảnh đơn sơ, mộc mạc, bình dị. Xung quanh khu làng còn có hồ nước, rừng Thông, đến đây bạn còn thưởng thức được các món ăn đặc trưng của núi rừng.

Xem ngay bản đồ tới Làng Cù Lần. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến

Làng Cù Lần

14. Hồ Than Thở

Du lịch Đà Lạt mà nhắc đến Hồ Than Thở thì ghé thăm đồi Thông hai mộ nghe về câu chuyện tình buồn của đôi trai gái trẻ với tình yêu dang dở. Ngoài ra bạn còn ngắm cảnh dạo bộ với khung cảnh nên thơ ở đây.

Xem ngay bản đồ tới Hồ Than Thở. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến

Hồ Than Thở

15. Thác Datanla

Thác Datanla với dòng nước chảy qua các tầng núi đá dội vào các phiến đá tạo nên những dòng chảy trắng xóa rất đẹp. Đến Thác Datanla bạn còn chơi các trò chơi như trèo thác, vượt thác.

Xem ngay bản đồ tới Thác Datanla. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Thác Datanla

Du lịch Đà Lạt sẽ không làm cho bạn thất vọng, mà đến Đà Lạt có rất nhiều điểm cho bạn khám phá, bạn sẽ thích thú với chuyến đi này.

16. Đồi Cỏ Hồng

Xem ngay bản đồ tới Đồi Cỏ Hồng. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Đồi Cỏ Hồng

17. Thung Lũng Vàng

Xem ngay bản đồ tới Thung Lũng Vàng. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Thung Lũng Vàng

18. Thiền Viện Trúc Lâm

Xem ngay bản đồ tới Thiền Viện Trúc Lâm. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Thiền Viện Trúc Lâm

19. Đồng Cỏ Lau

Xem ngay bản đồ tới Đồng Cỏ Lau. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Đồng Cỏ Lau

20. Biệt Điện Trần Lệ Xuân

Xem ngay bản đồ tới Biệt Điện Trần Lệ Xuân. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Biệt Điện Trần Lệ Xuân

21. Cánh Đồng Cải Trắng

Cánh Đồng Cải Trắng

Đặt vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ tại Sanvemaybay.com.vn 

Bạn đang lên ý tưởng cho một chuyến đi du lịch nhưng giá thành tới nơi đó lại quá mắc? Bạn đang có công việc cần gấp một tấm vé máy bay đi Đà Lạt với mức giá rẻ nhất nhưng không đủ thời gian xoay xở tìm vé giá rẻ trên mạng vì công việc quá bận bịu?

Hãy ngừng lo lắng và nhanh chóng liên hệ với Sanvemaybay.com.vn của chúng tôi qua hotline 028 3997 7799. Đây là địa chỉ đặt vé máy bay trực tuyến đơn giản và thuận tiện nhất được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bạn chỉ cần để lại thông tin cá nhân cần thiết cho nhân viên của chúng tôi, đội ngũ booker chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng tìm cho bạn tấm vé máy bay theo yêu cầu với mức giá rẻ nhất. Sau khi tìm kiếm được tấm vé máy bay giá rẻ thì chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại với bạn và cung cấp đầy đủ các thông tin về chuyến bay cho bạn. Sau khi xem xét bạn có quyền quyết định có mua vé hay không tùy vào nhu cầu của bản thân. 

Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn yêu cầu chúng tôi cung cấp tất cả các thông tin khác liên quan đến hành trình bay, cách đặt chỗ máy bay chi tiết và các thông tin “xương máu” về kinh nghiệm du lịch.

Săn vé máy bay giá rẻ - Vé máy bay khuyến mãi

252/12 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Gò Vấp

Thành phố Hồ Chí Minh 71410

Tìm chuyến bay

Một chiều
Khứ hồi