20 điểm du lịch Côn Đảo đẹp nhất không thể không đi

Du lịch Côn Đảo với cảnh vật thiên nhiên hoang sơ, kỳ thú luôn là điều đặc biệt thôi thúc mỗi người ghé đến khi có cơ hội du lịch. Hãy đặt bước chân đến đây đi sẽ không làm cho bạn thất vọng. Du lịch Côn Đảo là điểm đến tuyệt vời nhất. Đến với Côn Đảo bạn không nên bỏ qua những điểm đến này nhé!

Trong bài viết dưới đây, sanvemaybay sẽ giới thiệu tới bạn những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất tại Côn Đảo hiện nay. Hãy “xách ba lô lên và đi ngay khi bạn có dịp rảnh rỗi nhé”!

1. Nhà Tù Côn Đảo

Nghe tên thôi bạn sẽ nghĩ ngay đến các cuộc chiến tranh ác liệt mà cha ông chúng ta phải chiến đấu. Bạn có nghe rằng đất nước chúng ta bị 1000 năm đô hộ giặc tàu, 100 năm đô hộ giặc tây. Nơi đây giam cầm bao nhiêu chiến sĩ yêu nước, biết bao nhiêu chiến sĩ đã bỏ mạng.

Xem ngay bản đồ tới Nhà tù Côn Đảo. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Du lịch Côn Đảo

Đến đây bạn sẽ thấy được cái hào hùng, hiên ngang, bất khuất của dân tộc ta. Đất nước chúng ta dù bé nhỏ nhưng tinh thần chiến đấu vì non sông đất nước rất to lớn. Hiện nay Nhà Tù Côn Đảo cũng được giới trẻ tìm đến để nhớ đến cái quá khứ hào hùng ấy. Đến du lịch Côn Đảo bạn không nên bỏ qua nơi đây.

2. Bảo Tàng Côn Đảo

Bảo Tàng Côn Đảo là nơi lưu giữ, bảo tồn các di tích văn hóa cách mạng của dân tộc ta. Bạn đến đây sẽ nghe kể những câu chuyện lịch sử và hiện vật minh chứng cho các chiến tích với ý chí kiên cường của những chiến sĩ Cách Mạng. Đã du lịch Côn Đảo thì nên đến đây để nhìn những hiện vật của các cuộc chiến tranh chống Pháp, chống Mỹ của nhân dân ta.

Xem ngay bản đồ tới Bảo tàng Côn Đảo. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Bảo Tàng Côn Đảo

3. Rừng Nguyên Sinh Ông Đụng

Muốn đến rừng nguyên sinh Ông Đụng phải đi qua bãi tắm Đầm Trầu, rừng nguyên sinh Ông Đụng với những hàng cây xanh mang vẻ hoang sơ, nơi đây cũng là điểm cư ngụ của nhiều loài động, thực vật. Rừng nguyên sinh Ông Đụng với nhiều loại cây rừng lâu năm, rễ cây ngoằn ngèo kỳ lạ. Với các loại chim thú đa dạng, đa chủng loại. Du lịch Côn Đảo là loại hình du lịch sinh thái nên cảnh quan ở đây còn nguyên sinh. Đến đây bạn khám phá được các nét đẹp hoang sơ của thiên nhiên.

Xem ngay bản đồ tới Rừng nguyên sinh Ông Đụng. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Rừng Nguyên Sinh Ông Đụng

4. Bãi Đầm Trầu

Bãi Đầm Trầu là bãi tắm đẹp tuyệt, với biển xanh, cát vàng trải dài làm cho chúng ta sảng khoái tinh thần. Bãi Đầm Trầu là một bãi tắm với thiên nhiên hoang sơ, kỳ bí nhưng vẻ đẹp ấy lại cuốn hút chúng ta. Bãi tắm này như là một ốc đảo xanh, sóng vỗ về êm ái như lời hát ru của cô gái ru đứa con thơ dại. Sải những bước chân trên dải cát mịn Khi chiều xuống bạn ngắm hoàng hôn trên biển thì còn gì bằng.

Xem ngay bản đồ tới Bãi Đầm Trâu. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Bãi Đầm Trầu

5. Hòn Bảy Cạnh

Hòn Bảy Cạnh được che phủ bởi rừng nguyên sinh, rừng ngập mặn. Đến Hòn Bảy Cạnh bạn có cơ hội lặn ngụp dưới biển để ngắm san hô và các loài sinh vật biển khác. San hô ở đây rất đa dạng với đủ màu sắc, các loài sinh vật biển ở đây cũng rất phong phú như cá heo, rùa xanh, các loại ốc, hải sâm….Chọn du lịch Côn Đảo là đúng chuẩn nhất.

Xem ngay bản đồ tới Hòn Bảy Cạnh. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Hòn Bảy Cạnh

6. Vịnh Đầm Tre

Bạn là người thích khám phá, thích dã ngoại ngoài trời thì tôi khuyên bạn nên chọn Vịnh Đầm Tre ở Côn Đảo. Vịnh Đầm Tre chỉ là một vịnh nhỏ nhưng phong cảnh ở đây rất đẹp, rất hữu tình, có đồn bộ đội, có bến thuyền, cảnh núi non hùng vĩ. Ở nơi đây các bạn còn được chèo thuyền quanh vịnh ngắm cảnh, ngắm san hô, chụp ảnh và cắm trại ngoài trời. Các khu rừng trên vịnh còn có các loài động vật quý khỉ, sóc đen và có các loài hoa rừng như Lan rừng đua nhau khoe sắc.

Xem ngay bản đồ tới Vịnh Đầm Tre. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Vịnh Đầm Tre

7. Bãi Lò Vôi

Là bãi biển đẹp có dải cát trắng mịn, sạch, có hàng dương cổ thụ. Bãi biển Lò Vôi cũng là bãi biển đẹp thu hút du khách du lịch Côn Đảo thì không nên bỏ qua.

Xem ngay bản đồ tới Bãi Lò Vôi. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Bãi Lò Vôi

8. Bãi An Hải

Bãi An Hải được bao bọc xung quanh là núi tạo nên sóng lặng, biển êm, nước trong xanh và khá ấm thích hợp cho việc dạo chơi, ngắm biển, cắm trại sinh hoạt các trò chơi ngoài trời.

Xem ngay bản đồ tới Bãi An Hải. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Bãi An Hải

9. Bãi Suối Nóng

Bãi Suối Nóng nằm gần Bãi Đầm Trầu, Bãi Suối Nóng cũng là một quan cảnh hoang sơ, thanh vắng. Bãi Suối Nóng được ví như một bức tranh hoàn hảo với bãi cát trắng, bên cạnh là khu rừng ngập mặn, các bạn không nên bỏ lỡ khi du lịch Côn Đảo.

Bãi Suối Nóng

10. Bãi Đất Dốc

Cũng giống như những bãi biển khác Bãi Đất Dốc cũng là bãi cát trắng dài, được bảo phủ màu xanh của núi rừng, thiên nhiên ở đây cũng hoang sơ kỳ bí. Bãi Đất Dốc là bãi cũng thu hút du khách không kém gì các bãi khác.

Xem ngay bản đồ tới Bãi Đất Dốc. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

11. Bãi Nhát

Bãi Nhát là bãi biển còn hoang sơ không bị tác động bởi con người. Đến với Bãi Nhát bạn được hòa mình vào dòng nước trong xanh, được ngắm nhìn cảnh biển khi thủy triều lên xuống. Ngoài ra bạn còn ngắm cảnh hoàng hôn lặn sau đỉnh Tình Yêu. Bãi Nhát thường xuyên bị chìm ngập trong nước, ngày chỉ xuất hiện vài giờ khi thủy triều xuống, nên rất ít người biết đến bãi biển này.

Xem ngay bản đồ tới Bãi Nhát. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Bãi Nhát

12. Nghĩa Trang Hàng Dương

Du lịch Côn Đảo là chuyến du lịch tìm về cội nguồn lịch sử, về cuộc cách mạng chống ngoại xâm của dân tộc. Nghĩa trang Hàng Dương là điểm hành hương được du khách chọn lựa nhiều nhất, nghĩa trang là nơi chôn cất hàng ngàn chiến sĩ và nữ anh hùng Võ Thị Sáu, người làm nên giai thoại. Đến đây bạn sẽ không cầm được nước mắt trước hàng ngàn ngôi mộ của các chiến sĩ vì đồng bào dân tộc, đem lại độc lập cho quê hương.

Xem ngay bản đồ tới Nghĩa Trang Hàng Dương. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Nghĩa Trang Hàng Dương

13. Hòn Tre

Hòn Tre cũng là địa điểm tham quan vô cùng hấp dẫn khi bạn có ý định du lịch Côn Đảo đấy nhé.

Xem ngay bản đồ tới Hòn Tre. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Hòn Tre

14. Khu di tích Chuồng Cọp

Bạn sẽ được chứng kiến toàn bộ những sự dã man và tàn ác của bọn thực dân  Pháp và đế quốc Mỹ tra tấn, giam cầm nhiều người chiến sĩ anh dũng mà đặc biệt là giam giữ chị Võ Thị Sáu.

Xem ngay bản đồ tới Khu di tích chuồng cọp. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Khu di tích Chuồng Cọp

15. Quán cà phê phiên khúc Coffee

Xem ngay bản đồ tới Quán cà phê phiên khúc coffee. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Quán cà phê phiên khúc Coffee

16. Đền thờ bà Phi Yến

Xem ngay bản đ tới Đền thờ bà Phi Yến. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

17. Chùa Núi Một

Xem ngay bản đồ tới Chùa Núi Một. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Chùa Núi Một

18. Quán cà phê Infiniti

Xem ngay bản đồ tới Quán cà phê Infiniti. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Quán cà phê Infiniti

19. Quán cà phê Ngộ Quán

Quán cà phê Ngộ Quán

20. Vườn quốc gia Côn Đảo

Xem ngay bản đồ tới Vườn Quốc gia Côn Đảo. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Vườn quốc gia Côn Đảo

Hy vọng qua 20 địa điểm du lịch Côn Đảo hấp dẫn được chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có hành trình du lịch thật thú vị và đáng nhớ khi ghé đến nơi này. Bạn cũng đừng quên thưởng thức những món ăn thơm ngon khi ghé tới đây nhé. Đặc biệt là hàng ngàn món hải sản tươi sống thơm ngon có thể bạn chưa được thưởng thức bao giờ đâu đấy nhé! Chúc các bạn có một hành trình du lịch thật ý nghĩa và đáng nhớ trong đời với những bức hình lung linh tuyệt đẹp nhất!

Đặt vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ tại sanvemaybay.com.vn 

Bạn đang lên ý tưởng cho một chuyến đi du lịch nhưng giá thành tới nơi đó lại quá mắc? Bạn đang có công việc cần gấp một tấm vé máy bay đi Côn Đảo với mức giá rẻ nhất nhưng không đủ thời gian xoay xở tìm vé giá rẻ trên mạng vì công việc quá bận bịu?

Hãy ngừng lo lắng và nhanh chóng liên hệ với Sanvemaybay.com.vn của chúng tôi qua hotline 028 3997 7799. Đây là địa chỉ đặt vé máy bay trực tuyến đơn giản và thuận tiện nhất được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bạn chỉ cần để lại thông tin cá nhân cần thiết cho nhân viên của chúng tôi, đội ngũ booker chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng tìm cho bạn tấm vé máy bay theo yêu cầu với mức giá rẻ nhất. Sau khi tìm kiếm được tấm vé máy bay giá rẻ thì chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại với bạn và cung cấp đầy đủ các thông tin về chuyến bay cho bạn. Sau khi xem xét bạn có quyền quyết định có mua vé hay không tùy vào nhu cầu của bản thân. 

Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn yêu cầu chúng tôi cung cấp tất cả các thông tin khác liên quan đến hành trình bay, cách đặt chỗ máy bay chi tiết và các thông tin “xương máu” về kinh nghiệm du lịch.

Săn vé máy bay giá rẻ - Vé máy bay khuyến mãi

252/12 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Gò Vấp

Thành phố Hồ Chí Minh 71410

Tìm chuyến bay

Một chiều
Khứ hồi