Đồng phục tiếp viên hàng không Việt Nam

Đồng phục tiếp viên hàng không Việt Nam đẹp và ấn tượng của 3 hãng Vietjet Air, Pacific Airlines, Vietnam AirlinesKhông chỉ là những bộ đồng phục như những ngành nghề khác mà những bộ đồng phục tiếp viên hàng không còn đóng một vai trò cực kỳ quan trọng. Nó chính là hình ảnh đại diện cho các hãng hàng không. Hơn nữa, những bộ đồng phục đó mang đến cảm giác chuyên nghiệp và tạo thiện cảm cho khách hàng trong mỗi chuyến bay. Sau đây, hãy cùng chiêm ngưỡng những bộ đồng phục tuyệt đẹp của các hãng hàng không nội địa Việt Nam. 

Đồng phục tiếp viên hàng không

Đồng phục tiếp viên hàng không – Vẻ đẹp riêng và khác biệt của mỗi hãng bay

Đồng phục tiếp viên hàng không Vietnam Airlines

Mặc dù đã qua nhiều lần thay đổi đồng phục nhưng hãng hàng không quốc gia Việt Nam vẫn trung thành với bộ đồng phục là những tà áo dài truyền thống với nữ và trang phục áo vest với nam. 

Trong lần thay đổi gần đây nhất, những nữ tiếp viên hàng không Vietnam Airlines đã khoác trên mình tà áo dài với màu xanh ngọc bích, mang đến cảm giác thân mật và ấm áp dành cho tất cả hành khách. 

dong-phuc-vietnam-airlines

Màu sắc đồng phục hãng Vietnam Airlines thật khiến hành khách có cảm tình ban đầu

Đồng phục tiếp viên hàng không Pacific Airlines 

Rất ít hành khách biết rằng, hãng hàng không Pacific Airlines trước đây là hãng Pacific Airlines trực thuộc Vietnam Airlines. Từ ngày mới thành lập, đồng phục tiếp viên hàng không của hãng này không để lại ấn tượng cho khách hàng. Khi nữ tiếp viên mặc đồng phục là áo sơ mi trắng cùng với chân váy đen và áo ghi lê màu đen. 

dong-phuc-tiep-vien-hang-khong-cua-jetstar-thoi-ky-dau

Đồng phục tiếp viên hàng không Pacific Airlines thời kỳ đầu

Đến năm 2003, sau khi được đầu tư vốn từ nước ngoài, hãng hãng không Pacific Airlines chính thức đổi tên thành Pacific Airlines cùng với nhiều thay đổi lớn, trong đó có đồng phục tiếp viên hàng không. 

Những bộ trang phuc áo dài màu cam được hãng này lựa chọn làm đồng phục tiếp viên hàng không. Trang phục áo dài truyền thống của Việt Nam kết hợp với màu sắc đại diện của thương hiệu khiến những bộ đồng phục này trở nên nổi bật và đẹp mắt. 

dong-phuc-hang-jetstar

Đồng phục áo dài với màu cam đặc trưng của hãng Pacific Airlines

Đến năm 2013, hãng hàng không Pacific Airlines lại tiếp tục thay đổi cơ cấu một lần nữa. Thời điểm này, đồng phục tiếp viên hàng không của hãng cũng được thay đổi hoàn toàn. Tiếp viên hàng không nữ khoác lên mình bộ váy liền thân màu đen có viền tại cổ áo màu cam. Và bộ đồng phục gồm áo cotton mày đen có viền cổ màu cam cùng với quần tây dành cho nam. 

dong-phuc-hang-jetstar-hien-nay

Đồng phục tiếp viên hàng không Pacific Airlines hiện nay

Đồng phục tiếp viên hàng không Vietjet Air 

Là hãng hàng không giá rẻ trên thị trường Việt Nam đã và đang dần chiếm được cảm tình của nhiều hành khách. 

Đến nay, đồng phục tiếp viên của hãng hàng không Vietjet Air gần như không thay đổi so với những ngày đầu. Bộ đồng phục đặc biệt gồm áo sơ mi dài tay màu đỏ, quần sooc và mũ cano kẻ caroBộ trang phục phá cách này thể hiện đúng tinh thần trẻ, năng động của hãng hàng không.

dong-phuc-hang-vietjet-air

Đồng phục tiếp viên đầy mới lạ của hãng hàng không Vietjet Air

Bên cạnh đó, hãng hàng không Vietjet Air cũng thường xuyên thay đổi những bộ đồng phục trên những chuyến bay mới mở để thể hiện niềm vui cũng như tinh thần của hãng hàng không này. Khi đường bay đến Bangkok được đưa vào khai thác, nhân viên trên chuyến bay này đã khoác trên mình bộ đồ truyền thống của Thái Lan. 

tiep-vien-hang-khong-vietjet-air-mac-trang-phuc-thai

Nữ tiếp viên hàng không Vietjet Air xinh đẹp trong trang phục truyền thống Thái Lan

Còn khi chuyến bay từ thành phố Hồ Chí Minh đến Buôn Ma Thuột chính thức được triển khai, toàn bộ tiếp viên hàng không đã diện trang phục truyền thống của người dân Tây Nguyên. 

tiep-vien-hang-khong-vietjet-air-mac-trang-phuc-tay-nguyen

Tiếp viên hàng không Vietjet Air trên chuyến bay đến Buôn Mê Thuật

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn các bộ đồng phục của các hãng hàng không nội địa. Không chỉ có đồng phục tiếp viên hàng không mà các hãng hàng không cũng có những thay đổi để nâng cao chất lượng dịch vụ, góp phần mang đến cho hành khách những chuyến bay an toàn và vui vẻ nhất.

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Sanvemaybay.com.vn

Bạn đang mong muốn sở hữu những tấm vé máy bay cho hành trình di chuyển của mình với mức giá mềm mại nhất. Tuy nhiên quỹ thời gian của bạn không cho phép bạn ngồi săn lùng hàng ngày trên mạng hoặc bản thân bạn không đủ kinh nghiệm trong lĩnh vực này. 

Sanvemaybay.com.vn – dịch vụ săn vé máy bay giá rẻ uy tín và chất lượng nhất hiện nay sẽ giúp bạn giải quyết hoàn toàn những vấn đề trên. Hiện nay, chúng tôi đang sở hữu đội ngũ booker nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn tìm những tấm vé máy bay của các hãng hàng không với mức giá mềm mại nhất. Sau đó sẽ nhanh chóng liên lạc lại với bạn để bạn quyết định mua hay không. Bên cạnh đó, tất cả những thông tin về các dịch vụ đặt chỗ, kinh nghiệm đi máy bay hoặc du lịch cũng sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết nhất nếu bạn cần.

Số hotline đặt vé: 028 3997 7799

Săn vé máy bay giá rẻ - Vé máy bay khuyến mãi

252/12 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Gò Vấp

Thành phố Hồ Chí Minh 71410

Tìm chuyến bay

Một chiều
Khứ hồi