Đổi vé máy bay Vietnam Airline chi tiết như thế nào?

Đổi vé máy bay Vietnam Airline chi tiết như thế nào là vấn đề được rất nhiều người thắc mắc khi cần đổi vé vì nhiều lý do khác nhau. Trong bài viết dưới đây, Sanvemaybay sẻ tới bạn thông tin chi tiết về cách đổi vé và những lưu ý quan trọng khi tiến hành thủ tục này đối với hãng hàng không Vietnam Airline. Cùng tìm hiểu để có thể thực hiện đổi vé thuận lợi, dễ dàng và tránh các rắc rối phát sinh bạn nhé!

Hướng dẫn chi tiết cách đổi vé máy bay Vietnam Airline

Rất nhiều trường hợp đã tiến hành đặt vé máy bay với ngày giờ quy định sẵn chi tiết, tuy nhiên đến sát ngày bay lại xảy ra những rắc rối phức tạp không thể tiến hành chuyến bay được. Trong trường hợp bạn đặt vé máy bay của hãng hàng không Vietnam Airline, bạn cần xem xét lại là bạn đã mua vé trực tuyến qua mạng hay mua vé giấy tại đại lý. Đối với từng trường hợp mua vé khác nhau sẽ có cách đổi vé khác nhau. Cụ thể:

Đổi vé máy bay Vietnam Airline

Cách đổi vé máy bay Vietnam Airline mua trực tuyến trên website của hãng

Đối với trường hợp khách hàng muốn thay đổi vé máy bay Vietnam Airline về đặt chỗ ngồi, ngày giờ bay, hoặc thay đổi hành trình bay: Bạn có thể tiến hành liên hệ trực tiếp qua số điện thoại đã đặt vé hoặc địa chỉ trang website và làm theo hướng dẫn của nhân viên. Trong một số trường hợp nhất định, hãng hàng không sẽ không hỗ trợ đổi hành trình bay hay đổi tên trên vé máy bay đã đặt trước đó.

Đối với trường hợp khách hàng muốn hoàn vé máy bay đã tiến hành mua trên website chính của hãng Vietnam Airlines, bạn phải tiến hành liên hệ với nhân viên trực tuyến để nhờ hướng dẫn và điền vào mẫu đăng ký hoàn vé rồi gửi về hộp thư điện tử của hãng hoặc bạn cũng có thể liên hệ tới các chi nhánh chính thức của hãng

Địa chỉ gửi mẫu đơn đăng ký hoàn vé chính thức của hãng hàng không Vietnam Airlines: Bạn tiến hành mua vé tại địa chỉ thư điện tử nào thì tiến hành hoàn vé tại hộp thư điện tử đó. Trong trường hợp bạn gửi tới địa chỉ khác thì yêu cầu hoàn vé của bạn sẽ không được chấp nhận. 

Cách đổi vé máy bay Vietnam Airline mua trực tuyến qua đại lý

Trong trường hợp bạn tiến hành mua vé máy bay bằng giấy tại các đại lý bán vé máy của hãng Vietnam Airlines trên toàn quốc thì khi đổi vé bạn cần tiến hành liên hệ lại với đại lý. Đại lý bán vé sẽ trực tiếp hướng dẫn cho bạn thủ tục đổi vé trong trường hợp đổi được hoặc giải thích cho bạn lý do không được hoàn vé.

Các trường hợp được đổi vé và phí đổi vé của hãng hàng không Vietnam Airlines 

Đối với từng trường hợp hạng vé khác nhau áp dụng các quy định và mức vé khác nhau. Cụ thể:

Đổi vé máy bay Vietnam Airline

Đối với hạng vé thương gia linh hoạt: Được phép đổi vé và miễn phí đổi vé.

Đối với hạng vé thương gia tiêu chuẩn: Được phép đổi vé và miễn phí đổi vé.

Đối với hạng vé thương gia tiết kiệm: Được phép đổi vé và miễn phí đổi vé.

Đối với hạng vé máy bay phổ thông linh hoạt: Được phép đổi vé và miễn phí trừ giai đoạn Tết nguyên đán. Cụ thể, trước ngày khởi hành đầu tiên ghi trên vé chịu mức phí 300.000 đồng và kể từ ngày khởi hành thì chịu mức phí 600.000 đồng.

Đối với hạng vé máy bay phổ thông tiêu chuẩn: Được phép đổi vé và miễn phí trừ giai đoạn Tết nguyên đán. Cụ thể, trước ngày khởi hành đầu tiên ghi trên vé chịu mức phí 300.000 đồng và kể từ ngày khởi hành thì chịu mức phí 600.000 đồng.

Đối với hạng vé máy bay phổ thông tiết kiệm: Được phép đổi vé và miễn phí trừ giai đoạn Tết nguyên đán. Cụ thể, trước ngày khởi hành đầu tiên ghi trên vé chịu mức phí 300.000 đồng và kể từ ngày khởi hành thì chịu mức phí 600.000 đồng.

Đối với hạng vé máy bay siêu tiết kiệm: Được phép đổi vé trước ngày khởi hành đầu tiên ghi trên vé chịu mức phí thay đổi 600.000 đồng.

Đối với hạng vé máy bay tiết kiệm đặc biệt: Không được phép đổi vé.

Đặt vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines tại Săn vé máy bay

Bạn đang mong muốn tìm kiếm được một tấm vé máy bay nội địa hay quốc tế với mức giá mềm mại nhất hay không? Hơn nữa bạn lại không hề mất một chút thời gian công sức nào để săn tìm hoặc học hỏi kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ ở bất cứ nơi đâu.

Đổi vé máy bay Vietnam Airline

Sanvemaybay.com.vn hiện tại đang sở hữu đội ngũ nhân viên booker trình độ chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm đảm bảo sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong việc tìm vé máy bay giá rẻ nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, bạn sẽ được cung cấp tất cả các thông tin khác liên quan đến hành trình bay như kinh nghiệm đặt chỗ, cách đặt chỗ, cách hủy hoặc hoãn vé, quy định hành lý mang đi, quy định đi máy bay quá cảnh… và hàng loại những vấn đề liên quan khác. Để được trải nghiệm dịch vụ online trực tuyến giá rẻ, bạn vui lòng liên hệ tới số điện thoại hotline đặt vé 0974 091 002 nhé.

Săn vé máy bay giá rẻ - Vé máy bay khuyến mãi

252/12 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Gò Vấp

Tìm chuyến bay

Một chiều
Khứ hồi