Đổi tên vé máy bay Vietnam Airlines

Đổi tên vé máy bay Vietnam Airlines có được không và làm sao để không mất mức phí quá lớn là thông tin rất nhiều người quan tâm. Có rất nhiều lý do khác nhau mà bạn không thể thực hiện hành trình bay của hãng hàng không Vietnam Airlines đã đặt từ trước đó và có nhu cầu đổi lên chuyến bay cho người khác thực hiện. Cùng tìm hiểu chi tiết những vấn đề xoay quanh thông tin đổi tên vé máy bay Vietnam Airline này được Sanvemaybay chia sẻ thông qua việc tìm hiểu quy định của hãng hàng không này.

Đổi tên vé máy bay Vietnam Airlines có được không?

Hãng hàng không Vietnam Airlines là hãng hàng không lớn với chất lượng dịch vụ thuộc dạng tốt nhất trong các hãng hàng không tại nước ta hiện nay. Hãng hàng không Vietnam Airlines không cho phép đổi đổi tên vé máy bay Vietnam Airlines trong mọi trường hợp vì lý do an ninh. Quy định này có sự khác biệt nhất định đối với hai hãng hàng không lớn còn lại là Pacific Airlines và Vietjet. Hai hãng hàng không này cho phép khách hàng đổi tên hành khách trong trường hợp có lí do chính đáng với mức thu phí nhất định đối với một số hạng vé (trừ hạng vé khuyến mãi).

Đổi tên vé máy bay Vietnam Airlines

Việc không hỗ trợ hành khách đổi tên này gây nên bất lợi khá lớn với một số hành khách có lý do riêng và không thể tiếp tục thực hiện hành trình bay của mình. Cụ thể bạn sẽ mất hoàn toàn vé nếu như không thực hiện chuyến bay đã mua vé từ trước. Để không phải mất một khoản tiền lớn, Sanvemaybay chia sẻ tới bạn thủ thuật đó chính là thực hiện hoàn vé cũ và mua lại một vé hoàn toàn mới. Trong trường hợp này, bạn phải trả phí thay đổi vé máy bay tuy nhiên mức phí thường rất thấp. Đối với các hãng hàng không cho phép thay đổi họ tên bạn cũng chịu mức phí nhất định nên so ra thì cũng không chênh lệch nhiều, bạn chỉ mất công hơn một chút thôi.

Đổi tên vé máy bay Vietnam Airlines

Hướng dẫn cách hoàn vé để mua vé máy bay Vietnam Airlines mới

Bạn đang thắc mắc về cách hoàn vé Vietnam Airlines? Sau đây, Sanvemaybay.com.vn sẽ chia sẻ đến bạn cách hoàn vé máy bay Vietnam Airlines nhanh chóng và đơn giản nhất theo các bước sau đây:

Bước 1: Soạn mail yêu cầu hoàn trả vé Vietnam Airlines

Trong mail điện tử, bạn sẽ soạn thư với nội dung là “hoàn trả vé máy bay Vietnam Airlines” mà mình đã mua và thanh toán tiền trước đó nhưng chưa thực hiện chuyến bay. 

Chúng tôi xin đưa ra một số gợi ý chính về nội dung trong Mail “hoàn trả vé máy bay Vietnam Airlines”cho bạn tham khảo:

– Thông tin về chuyến bay của bạn: Mã đặt chỗ, tên máy bay, ngày giờ bay.

– Thông tin cá nhân của bạn: Tên hành khách.

– Chặng xin hoàn vé: Gồm 1 hoặc 2 chặng cả đi và về.

– Lý do yêu cầu hoàn tiền vé máy bay.

– Thông tin tài khoản đặt vé: Chủ tài khoản, số tài khoản, ngân hàng hoặc các trường hợp thanh toán khác qua chủ ngân hàng đều phải nêu đầy đủ.

Đổi tên vé máy bay Vietnam Airlines

Bước 2: Gửi mail yêu cầu hoàn trả vé Vietnam Airlines

Sau khi hoàn thành xong mail điện tử thì bạn gửi về hòm thư refund-online@vietnamairlines.com (của hãng hàng không Vietnam Airlines).

Bước 3: Nhận mail xác nhận từ Vietnam Airlines

Khi nhận được đơn hoàn vé của bạn, hãng hàng không Vietnam Airlines thấy phù hợp thì sẽ gửi mail xác nhận lại với bạn tằng hãng đồng ý hoàn vé. Khi nhận được mail này bạn cần gửi Mail hồi đáp với nội dung “đã xác nhận”. Khoảng vài ba ngày sau hãng sẽ hoàn trả tiền theo quy định chung (có thể thu thêm phí hoàn vé trong từng trường hợp nhất định).

Bước 4: Tiến hành mua vé máy bay Vietnam Airlines mới 

Sau khi xong xuôi việc đổi tên vé máy bay Vietnam Airlines thì bạn có thể tiến hành mua một tấm vé máy bay mới với tên người mà bạn muốn đổi trước đó

Các trường hợp được hoàn vé máy bay Vietnam Airline và cước phí chi tiết

Hãng hàng không Vietnam Airline quy định, khách hàng được hoàn vé đối với một số hạng vé nhất định, một số hạng vé sẽ không được phép hoàn. Tùy theo từng hãng vé mà mức phí hoàn vé được miễn phí hoặc không. Cụ thể như sau:

Đổi tên vé máy bay Vietnam Airlines

Đối với hạng vé máy bay thương gia linh hoạt : Mức chi phí là 300.000 đồng (trừ thời điểm Tết Nguyên Đán thì phải trả mức phí là 600.000 đồng)

Đối với  hạng vé máy bay thương gia tiết kiệm: Mức chi phí là 300.000 đồng (trừ thời điểm Tết Nguyên Đán thì phải trả mức phí là 600.000 đồng)

Đối với hạng vé máy bay thương gia tiêu chuẩn: Mức chi phí là 300.000 đồng (trừ thời điểm Tết Nguyên Đán thì phải trả mức phí là 600.000 đồng)

Đối với hạng vé máy bay phổ thông linh hoạt: Trước ngày khởi hành đầu tiên ghi trên vé chịu mức phí hoàn vé là 300.000 đồng và kể từ ngày khởi hành thì chịu mức phí hoàn vé là 600.000 đồng

Đối với hạng vé máy bay phổ thông tiêu chuẩn: Trước ngày khởi hành đầu tiên ghi trên vé chịu mức phí hoàn vé là 300.000 đồng và kể từ ngày khởi hành thì chịu mức phí hoàn vé là 600.000 đồng

Đối với hạng vé máy bay phổ thông tiết kiệm : Trước ngày khởi hành đầu tiên ghi trên vé chịu mức phí hoàn vé là 300.000 đồng và kể từ ngày khởi hành thì chịu mức phí hoàn vé là 600.000 đồng

Quy định hoàn vé đối với hạng vé máy bay siêu tiết kiệm và hạng vé máy bay tiết kiệm đặc biệt: Không được phép

Đặt vé máy bay Vietnam Airline giá rẻ tại Sanvemaybay.com.vn

Bạn đang muốn tìm cho mình một địa chỉ đặt vé máy bay uy tín và chất lượng nhất! Vậy thì hãy tin tưởng vào Sanvemaybay.com.vn nhé! Sanvemaybay.com.vn là địa chỉ đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến được nhiều người chọn lựa  và tin tưởng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được làm việc với đội ngũ nhân viên đầy chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những tấm vé máy bay Vietnam Airline nội địa hoặc quốc tế từ các hãng bay trong và ngoài nước rẻ nhất có thể.

Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu hãng vé máy bay, vị trí ghế ngồi mong muốn và chúng tôi sẽ tìm kiếm theo nhu cầu của bạn. Bên cạnh đó, nếu bạn cần được cung cấp các thông tin chi tiết về hành trình bay, kinh nghiệm bay quá cảnh hoặc kinh nghiệm di chuyển, du lịch sau khi đáp xuống máy bay cũng sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn nhiệt tình nhất.

Mọi thắc mắc và chi tiết đặt vé máy bay giá rẻ sẽ được giải đáp tận tình khi bạn liên hệ tới số điện thoại hotline đặt vé 028 3997 7799 nhé.

Săn vé máy bay giá rẻ - Vé máy bay khuyến mãi

252/12 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Gò Vấp

Thành phố Hồ Chí Minh 71410

Tìm chuyến bay

Một chiều
Khứ hồi