Đổi tên vé máy bay Vietjet

Đổi tên vé máy bay Vietjet chi tiết thế nào và mức giá cụ thể ra sao sẽ được Sanvemaybay tổng hợp và chia sẻ chi tiết dưới đây. Có rất nhiều lý do khác nhau mà khách hàng phải đổi tên vé Vietjet sau khi đã đặt vé thành công. Một số lý do phổ biến như: sai sót trong quá trình ghi thông tin, điền họ tên bị nhầm, có việc gấp không thể thực hiện chuyến bay mà sang tên cho người khác,…

Đổi tên vé máy bay Vietjet

Trong những trường hợp này, để thực hiện chuyến bay thành công và đáp ứng được nhu cầu, mục đích của bản thân thì khách hàng có thể tiến hành đổi tên vé máy bay Vietjet theo quy định. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tên vé máy bay của hãng hàng không Vietjet nhanh chóng và đơn giản nhất. Bên cạnh đó cũng sẽ cung cấp cho bạn mức phí phải chi trả trong các trường hợp đổi tên nhất định.

Đổi tên vé máy bay Vietjet có được không?

Rất nhiều người băn khoăn về việc quy định của hãng hàng không Vietjet có hỗ trợ cho khách hàng đổi tên hay không! Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì Vietjet hỗ trợ khách hàng đổi vé trong hầu hết mọi trường hợp với lý do chính đáng. Vietjet là hãng hàng không nội địa giá rẻ luôn có những chính sách hỗ trợ linh hoạt đối với khách hàng trong đó có thay đổi họ tên, thay đổi hành trình bay, ngày giờ bay… Các mức giá quy định đối với từng hạng vé và chuyến bay nội địa hoặc chuyến bay quốc tế là hoàn toàn khác nhau.

Đổi tên vé máy bay Vietjet

Theo quy định của hãng hàng không  Vietjet thì khi bạn muốn thay đổi thông tin họ tên hay thông tin khác tương tự phải thông báo ít nhất trước 3h đồng hồ chuyến bay khởi hành. Lời khuyên dành cho bạn là báo càng sớm càng tốt để tránh những vấn đề phát sinh hoặc rắc rối khác xảy ra. Nếu quý khách báo quá sát với giờ bay sẽ không được hãng chấp nhận thay đổi.

Tất cả các thông tin yêu cầu thay đổi như đổi tên, ngày giờ, hành trình bay đều được hãng chấp thuận đổi theo yêu cầu của khách hàng. Với điều kiện chuyến bay hoặc hành trình đó có trong lịch dự kiến của hãng thì không giới hạn thời gian đổi của bạn.

Hướng dẫn cách đổi tên vé máy bay Vietjet

Hướng dẫn cách đổi tên vé máy bay Vietjet mua tại đại lý vé máy bay

Trong trường hợp bạn mua vé máy bay bằng giấy tại các đại lý phân phối vé máy bay cấp 1 hoặc cấp 2 thì khi có nhu cầu thay đổi thông tin họ tên vì các lý do phát sinh ngoài ý muốn. Bạn cần nhanh chóng liên hệ và đến trực tiếp tại phòng vé và đề xuất với bộ phận nhân viên bán vé chi tiết về thông tin họ tên cần sửa và lý do.

Đổi tên vé máy bay Vietjet

Nhân viên sẽ nhanh chóng hỗ trợ bạn liên hệ lại với hãng hàng không Vietjet thực hiện thay đổi họ tên cho bạn theo yêu cầu. Nếu đại lý bạn mua vé máy bay là đại lý trực tiếp của hãng hàng không Vietjet thì việc đổi tên sẽ nhanh chóng và thuận lợi hơn. So với hình thức mua vé trực tuyến thì mua vé qua đại lý được hỗ trợ nhiều hơn trong khâu thay đổi họ tên hoặc các thông tin khác của khách hàng.

Hướng dẫn cách đổi tên vé máy bay Vietjet mua tại website trực tuyến của hãng

Trong trường hợp bạn mua vé online trực tuyến, nếu bạn có nhu cầu thay đổi họ tên cần liên hệ trực tiếp theo địa chỉ trang web bạn mua. Lưu ý bạn nên liên hệ lại theo email từng đặt mua vé và thông báo với nhân viên. Lúc này, các nhân viên sẽ hỗ trợ bạn trong trường hợp vé được phép đổi thông tin.

Đổi tên vé máy bay Vietjet

Phí đổi tên vé máy bay Vietjet

Hãng hàng không Vietjet quy định mức giá thay đổi các thông tin khách hàng như đổi tên hành khách, đổi tên hành trình, đổi ngày giờ bay sẽ áp dụng mức phí 352.000đ/người/ chặng + chênh lệch giá vé (nếu có) cho yêu cầu đổi ngày, giờ bay.

Đối với việc đổi thông tin họ tên, chỉ áp dụng đối với hai hạng vé là vé thương gia và vé tiết kiệm thông thường, hạng vé khuyến mãi sẽ không được áp dụng. Cụ thể giá thành chi tiết như sau:

Đổi tên vé máy bay Vietjet

Đối với vé máy bay hạng thương gia (Skyboss): Mức phí áp dụng là 352.000đ/người/chặng.

Đối với vé máy bay hạng tiết kiệm thông thường (Eco): Mức phí áp dụng là 352.000đ/người/chặng.

Đối với vé máy bay hạng khuyến mãi (Promo): Không áp dụng.

Mua vé máy bay Vietjet giá rẻ tại sanvemaybay.com.vn

Bạn tin tưởng vào hãng hàng không giá rẻ Vietjet và đang muốn tìm cho mình tấm vé máy bay giá mềm mại nhất nhân các dịp khuyến mãi hoặc thấp điểm. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền nhất định chi trả cho nhiều việc khác. Tuy nhiên, bạn lại không đủ kinh nghiệm trong việc săn tìm vé máy bay giá rẻ hoặc không có đủ thời gian để thực hiện việc này.

Sanvemaybay.com.vn – địa chỉ đặt vé máy giá rẻ uy tín và chất lượng nhất hiện nay được nhiều người chọn lựa sẽ giúp bạn thực hiện điều này. Sanvemaybay.com.vn với đội ngũ nhân viên booker chuyên nghiệp đảm bảo sẽ tìm cho bạn tấm vé máy bay với mức giá rẻ nhất cho khách hàng của hãng hàng không Vietjet hoặc bất cứ hãng hàng không nào khác thực hiện các chuyến bay nội địa, quốc tế.

Bạn chỉ cần nhấc máy lên gọi cho chúng tôi qua số điện thoại hotline đặt vé 1900 636 063, nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình và tư vấn cho bạn cách thức đặt bé máy bay giá rẻ. Bạn chỉ cần để lại một số thông tin cần thiết và yêu cầu hành trình bay, đội ngũ booker sẽ nhanh chóng tìm và liên hệ lại với bạn cho bạn quyết định. Sanvemaybay.com.vn luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu và tận tâm phục vụ quý khách hàng!

Săn vé máy bay giá rẻ - Vé máy bay khuyến mãi

252/12 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Gò Vấp

Tìm chuyến bay

Một chiều
Khứ hồi