Đổi tên vé máy bay Pacific Airlines

Đổi tên vé máy bay Pacific Airlines chi tiết như thế nào sẽ được Sanvemaybay hướng dẫn chi tiết c cùng các thông tin liên quan trong bài viết dưới đây. Có thể vì rất nhiều lí do khác nhau như lý do công việc đột xuất hoặc sức khỏe mà bạn không thể thực hiện được hành trình bay như đúng lịch ngày giờ đã đặt ra. Khi đó, bạn có nhu cầu sang tên cho người khác thực hiện chuyến hành trình bay của mình. Vậy thì hãy xem cách đổi tên vé máy bay Pacific Airlines như thế nào và mức phí cụ thể phải chi trả trong trường hợp này được chúng tôi chia sẻ trong bài viết này nhé.

Có đổi tên vé máy bay Pacific Airlines được không?

Rất nhiều người thắc mắc về việc khi mua vé máy bay Pacific Airlines rồi, trường hợp sai sót trong khi nhập họ tên hoặc có lý do không thể thực hiện chuyến bay được thì có đổi họ tên được không. Đối với hãng vé máy bay giá rẻ Pacific Airlines và hãng vé máy bay giá rẻ Vietjet sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc thay đổi tên với những lý do chính đáng. Riêng hãng hàng không Vietnam Airlines, vì lý do an ninh nên không hỗ trợ khách hàng đổi vé trong mọi trường hợp chuyến bay nội địa hoặc chuyến bay quốc tế.

Đổi tên vé máy bay Pacific Airlines

Nếu bạn không nắm vững quy trình đổi tên vé máy bay Pacific Airlines sẽ có thể phải mất một khoản tiền để nhờ tới các đại lý vé máy bay hoặc phức tạp hơn là phải đặt lại vé mới với tên khác.

Hướng dẫn cách đổi tên vé máy bay Pacific Airlines

Hướng dẫn cách đổi tên vé máy bay Pacific Airlines khi đặt vé qua đại lý

Trong trường hợp, bạn đặt vé máy bay của hãng hàng không Pacific Airlines tại các đại lý Pacific Airlines thì sẽ được hỗ trợ rất nhiều các dịch vụ, trong đó có dịch vụ hỗ trợ đổi tên vé máy bay. Đây  là một lợi thế so với dịch vụ tự đặt vé riêng. Do vậy, nếu bạn nằm trong trường hợp này thì hãy nhanh chóng liên hệ với đại lý bán vé máy bay Pacific Airlines mình đã mua và thông báo với họ, đại lý sẽ nhanh chóng hỗ trợ bạn liên hệ và làm việc với hãng hàng không Pacific Airlines trong việc đổi tên theo yêu cầu của bạn.

Đổi tên vé máy bay Pacific Airlines

Thông thường, đối với các trường sai những lỗi nhỏ như họ hoặc tên bị dư một vài ký tư, họ hoặc tên bị sai một vài ký tự, hay có sự nhầm lẫn giữa họ và tên thì bạ n sẽ không phải mất phí thay đổi họ tên. Tuy nhiên nếu bạn thay đổi nhiều hoặc đổi hoàn toàn tên khác thì phải chịu những mức giá nhất định theo hãng quy định. Đối với chuyến bay quốc tế thì thường phải chịu mức giá cao hơn so với chuyến bay nội địa.

Lưu ý, trong một số trường hợp vé của bạn là vé khuyến mãi không hoàn giá thì không hỗ trợ đổi tên và việc đổi tên đồng nghĩa với việc bạn mua lại tấm vé mới.

Hướng dẫn cách đổi tên vé máy bay Pacific Airlines khi đặt vé qua website hãng Pacific Airlines

Trong trường hợp, bạn đặt mua vé máy bay trên website chính hãng của hãng thì khi có nhu cầu đổi vé bạn phải liên hệ lại qua trang mạng trực tuyến. Trên thực tế, cách đặt vé này thuận tiện hơn cho khách hàng nhưng lại thường gây ra những sai sót về thông tin khách hàng trong đó có phần tên. Đặc biệt rất nhiều trường hợp đặt nhờ cho bạn bè hoặc người thân mắc phải những lỗi sai về thông tin cá nhân.

Đổi tên vé máy bay Pacific Airlines

Hiện nay, hãng hàng không Pacific Airlines có lập một hệ thống riêng cho những thành viên là khách hàng của hãng. Điều này giúp khách hàng khi đặt vé chỉ cần cung cấp các thông tin cá nhân cần thiết mà ít khi phải đăng ký tài khoản mới phiền hà và rắc rối. Chính vì vậy, nếu bạn đăng ký tài khoản làm thành viên thì sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiều hơn. Trong trường hợp bạn có những sai sót về tên hoặc thông tin khác có thể chat trực tiếp với nhân viên để được hỗ trợ. Trong trường hợp này bạn cần cung cấp mã vé code, số điện thoại đặt vé, email cá nhân,… Cũng chính vì hệ thống riêng cho những thành viên là khách hàng mà những người đặt vé trực tuyến không đăng ký thành viên thường gặp thiệt thòi hơn vì không được hỗ trợ nhiều trong việc kiểm tra tình trạng chuyến bay.

Mức phí đổi tên vé máy bay Pacific Airlines

Đối với hành khách thuộc diện phổ thông tối ưu (Starter Max), diện thương gia và diện thương gia Max thì được miễn phí đổi tên.

Đối với hành khách thuộc các diện khách thì mức phí chi tiết như sau:

Đổi tên vé máy bay Pacific Airlines

Thay đổi được thực hiện thông qua website hãng Pacific Airlines: Chuyến bay nội địa có giá 360.000 đồng, chuyến bay quốc tế có giá 100.000 đồng 

Thay đổi thực hiện thông qua trung tâm đặt giữ chỗ, hệ thống phân phối toàn cầu hoặc đại lý của Pacific Airlines: Chuyến bay nội địa có giá 360.000 đồng, chuyến bay quốc tế có giá 1.400.000 đồng

Thay đổi được thực hiện tại phòng vé Pacific Airlines tại sân bay: Chuyến bay nội địa có giá 360.000 đồng, chuyến bay quốc tế có giá 1.400.000 đồng

Mức phí này có thể thay đổi nhất định tùy thuộc vào thời điểm khách hàng yêu cầu đổi tên. Bên cạnh đó, trong trường hợp có phí chênh lệch giá vé thì khách hàng cần phải đóng thêm.

Đặt vé máy bay Pacific Airlines giá rẻ tại sanvemaybay.com.vn

Sanvemaybay.com.vn hiện nay đang là địa chỉ đặt vé máy bay giá rẻ tốt nhất được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Đến với Sanvemaybay, bạn không cần phải tốn bất cứ chút thời gian hoặc công sức học tập kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ. Đội ngũ nhân viên đầy chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những tấm vé máy bay nội địa hoặc quốc tế của hãng hàng không Pacific Airlines hoặc các hãng bay trong và ngoài nước khác rẻ nhất có thể.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ quý khách tất cả các vấn đề về cách đặt chỗ, hành trình bay, kinh nghiệm bay quá cảnh hoặc kinh nghiệm di chuyển, du lịch sau khi đáp xuống máy bay nếu quý khách cần.

Bạn hãy liên hệ tới số điện thoại hotline đặt vé 1900 636 063 để được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất!

Săn vé máy bay giá rẻ - Vé máy bay khuyến mãi

252/12 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Gò Vấp

Tìm chuyến bay

Một chiều
Khứ hồi