Đổi ngày bay Vietjet

Đổi ngày bay Vietjet có được phép hay không và cần làm gì để thực hiện được điều này sẽ được Sanvemaybay chia sẻ chi tiết trong bài viết dưới đây. Có rất nhiều lý do khác nhau mà hành khách sau khi đặt mua vé máy bay với ngày giờ nhất định phải hoãn lại chuyến bay của mình để giải quyết công việc cá nhân hoặc lý do khác.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn tới bạn 3 cách đổi ngày bay Vietjet chi tiết nhất cho bạn tham khảo và chọn lựa cách thuận tiện nhất nếu cần nhé.

Đổi ngày bay Vietjet

Những điều cần biết về đổi ngày bay Vietjet

Khi bạn có nhu cầu đổi ngày bay Vietjet, điều đầu tiên bạn cần lưu ý chính là khoảng thời gian được phép đổi ngày bay. Đối với hãng hàng không Vietjet Air quy định thì  hạng vé Eco và Skyboss được phép đổi ngày bay chậm nhất là trước 3 giờ so với giờ khởi hành. Tuy nhiên khuyến khích khách hàng là càng tiến hành thay đổi ngày bay nếu bạn có ý định càng sớm càng tốt. Mức phí tính cho sự thay đổi ngày bay của hành khách là khác nhau tùy vào từng hạng vé sẽ với mức phát sinh phí thay đổi và chênh lệch giá vé. cụ thể như sau:

  • Đối với hạng ghế ECO thì mức phí tính cho việc đổi ngày bay Vietjet là bằng phí thay đổi ( khoảng 352.000 đồng) + phí chênh lệch giá vé nếu có.
  • Đối với hạng ghế Skyboss thì mức phí tính cho việc đổi ngày bay Vietjet là miễn phí + phí chênh lệch giá vé nếu có.

Liên hệ trực tiếp với tổng đài để đổi ngày bay Vietjet

Trong trường hợp bạn đặt mua vé máy bay thông qua website trực tuyến thì việc thay đổi ngày bay hoặc các thông tin cá nhân khác vô cùng đơn giản và thuận tiện dù bạn ở đâu nhé. Bạn chỉ cần dùng số điện thoại mà bạn từng dùng để đặt mua vé máy bay trực tuyến qua website của hãng liên hệ trực tiếp lên tổng đài của Vietjet với đầu số 1900 1886. Khi gọi bạn lưu ý nhấn phím 1 2 lần, lần 1 để nghe tiếng việt và lần 2 để gặp nhân viên hỗ trợ.

Sau đó, bạn đọc mã code và đề cập bạn cần đổi ngày bay và nhân viên sẽ hỗ trợ cho bạn cách thức thực hiện chi tiết nhé.

Đổi ngày bay Vietjet

Sử dụng Internet đổi ngày bay Vietjet

Cách thức này áp dụng đối với những khách hàng mua vé máy bay trực tuyến đều có thể thực hiện được nhé! Bạn hãy truy cập vào website trực tuyến của hãng hàng không Vietjet Air theo địa chỉ: www.vietjetair.com. Sau đó giao diện của hãng hàng không sẽ hiển thị ra, bạn click chuột vào biểu tượng “quản lý đặt chỗ” rồi điền đầy đủ các thông tin mà giao diện yêu cầu. Sau đó bạn tùy chọn vào mục thay đổi ngày bay và thực hiện thay đổi ngày theo yêu cầu của mình nhé.

Nhân viên sẽ nhanh chóng hỗ trợ và gửi mail xác nhận đã thực hiện đổi ngày bay thành công hay chưa và thông báo chi tiết về mức phí thanh toán dành cho bạn.

Dưới đây là hình ảnh minh họa cho bạn theo dõi:

Đổi ngày bay Vietjet

Liên hệ trực tiếp đại lý để đổi ngày bay Vietjet

Nếu bạn gần các đại lý vé máy bay của hãng hàng không Pacific Airlines thì hãy chọn cách thức này nhé. Bạn có thể gọi trực tiếp cho đại lý hoặc tốt nhất là trực tiếp tới gặp nhân viên. Nhân viên sẽ yêu cầu bạn đọc chính xác mã số đặt chỗ cùng với tên khách hàng, nếu họ tìm kiếm thấy chính xác thì sẽ nhanh chóng thực hiện đổi ngày bay cho bạn thông qua việc liên hệ với hãng hàng không Vietjet Air. Mức phí hoặc phụ phí phát sinh nếu có bạn sẽ tiến hành chi trả cho nhân viên trực tiếp tại đây nhé.

Bạn lưu ý cần phải đọc chính xác mã khách hàng (mã đặt chỗ) và tên khách hàng nhé!

Đổi ngày bay Vietjet

Trên đây là tất cả những cách giúp bạn đổi ngày bay Vietjet nhanh chóng và an toàn nhất.Đừng quên truy cập Sanvemaybay mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin hữu ích liên quan đến đặt vé máy bay giá rẻ hoặc cần hỗ trợ tất cả các vấn đề phát sinh của mọi hãng hàng không nhé! 

Sanvemaybay.com.vn – địa chỉ đặt vé máy bay Vietjet giá rẻ nhất hiện nay

Bạn đang đau đầu vì việc tìm một chuyến bay với mức giá tốt phù hợp với túi tiền và chỗ ngồi ưng ý. Tuy nhiên bạn lại không có thời gian để săn vé mỗi ngày thông qua các trang vé máy bay hoặc bạn chẳng có chút kinh nghiệm nào trong lĩnh vực mua vé máy bay giá rẻ này.

Tất cả những vấn đề trên sẽ hoàn toàn được giải quyết khi bạn tìm đến và tin tưởng vào dịch vụ đặt vé máy bay giá rẻ tại Sanvemaybay.com.vn. Tại đây, đội ngũ booker nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn tìm những tấm vé máy bay hãng hàng không Vietjet Air hoặc các hãng hàng không khác với mức giá mềm mại nhất. Sau đó sẽ nhanh chóng liên lạc lại với bạn để bạn quyết định.

Bên cạnh đó, tất cả những thông tin về các dịch vụ đặt chỗ, kinh nghiệm đi máy bay hoặc du lịch cũng sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết nhất nếu bạn cần.

Hotline đặt vé: 028 3997 7799

Săn vé máy bay giá rẻ - Vé máy bay khuyến mãi

252/12 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Gò Vấp

Thành phố Hồ Chí Minh 71410

Tìm chuyến bay

Một chiều
Khứ hồi