Đi du lịch theo tour

Đi du lịch theo tour hiện nay đã trở thành hình thức đi du lịch phổ biến và trào lưu mà nhiều người yêu thích. Hình thức đi du lịch này mang lại cho bạn sự thoải mái, vui vẻ và hàng loạt các lợi ích khác mà đặc biệt phải kể đến là việc khám phá được rất nhiều các địa điểm du lịch.

Tuy nhiên, đối với bất cứ hình thức đi du lịch nào cũng cần có những lưu ý nhất định và những kinh nghiệm vàng cần nắm vững từ trước thì mới có thể giúp hành trình đi trở nên thuận lợi và suôn sẻ hơn. Trong bài viết dưới đây, Sanvemaybay sẽ chia sẻ tới các bạn tất cả những thông tin cần biết cũng như những kinh nghiệm giúp chuyến du lịch theo tour mà bạn lựa chọn trở nên ấn tượng và đáng nhớ hơn.

>> Đặt vé máy bay theo đoàn giá rẻ cùng những phần quà hấp dẫn nhất đến từ Sanvemaybay.com.vn

Đi du lịch theo tour là gì?

Đi du lịch theo tour được xem là một trong hai hình thức du lịch phổ biến nhất hiện nay cùng với hình thức du lịch bụi. Đi du lịch theo tour là hình thức du lịch mà bạn sẽ được sắp xếp là lên lịch trình cũng như dự kiến tất cả mọi thứ từ trước. Các dịch vụ đặt xe đi lại, du lịch ở những đâu trong khoảng thời gian bao lâu, ăn uống những gì, nghỉ ngơi ở đâu… Đặc biệt hình thức này thường đi với rất nhiều người như cả đoàn du lịch hoặc công ty, bạn bè, gia đình sẽ giúp bạn dự trù được trước số kinh phí cần mất. Và đặc biệt hơn nữa chính là đi theo hình thức này với số đông luôn tiết kiệm được một khoản tiền nhất định và rẻ hơn các hình thức đi du lịch đơn lẻ khác. Đặc biệt đi du lịch kiểu này bạn rất ít khi bị chặt chém hoặc mất tiền vì nhiều thứ vô bổ khác.

Đi du lịch theo tour

Có nên đi du lịch theo tour hay không?

Rất nhiều người khi có dự định cho một chuyến du lịch dài ngày của mình thì do dự giữa việc nên đi du lịch bụi tự túc hay du lịch đi tour. Chính vì vậy câu hỏi được xem là hot nhất hiện nay trong việc lựa chọn hình thức du lịch được nhiều người đặt ra là nên đi du lịch theo tour hay du lịch tự túc?

Trong phạm vi một bài viết nhỏ như thế này, Sanvemaybay sẽ đưa ra những thông tin cơ bản nhất cho bạn hiểu về hai hình thức du lịch này và những sự so sánh khập khiễng nhất định. Từ đó bạn hãy tự đưa ra câu trả lời cho mình là có nên đi du lịch theo tour hay không và nên lựa chọn hình thức nào sẽ tốt và phù hợp hơn với mình nhé.

Về hành lý mang đi

Đối với du lịch theo tour thì bạn hầu như chẳng phải mang vác nặng nhọc và lo lắng tối giản mọi đồ dùng để thuận tiện cho hành trình di chuyển của mình. Bạn chỉ cần mang theo ba lô nhỏ với một số vật dụng cần thiết luôn nên mang theo bên người. Còn lại tất cả thì đơn vị đứng ra tổ chức tour sẽ chịu trách nhiệm vận chuyển và quản lý cho bạn.

Đi du lịch theo tour

Đối với hình thức du lịch bụi thì không có được tính năng tiện ích này, bạn phải tự mình mang mọi thứ cần thiết cho hành trình du lịch.

Về địa điểm nghỉ ngơi

Đối với du lịch theo tour: Bạn không cần lo lắng về chỗ nghỉ vì chúng đã được booking từ trước khi các bạn đi và chỉ cần đến và nghỉ ngơi. Đảm bảo mức giá phù hợp và không bao giờ bị “nổ giá” nhé.

Đối với du lịch bụi: Bạn hoàn toàn phải lo chỗ ở cho mình, hãy cẩn thận với những mức “chém giá khủng” bạn nhé. Tuy nhiên điều này sẽ giúp bạn có sự tự do và lựa chọn chỗ nghỉ theo sở thích của mình hơn hẳn với du lịch theo tour.

Về phương tiện di chuyển và địa điểm du lịch

Đối với du lịch theo tour: Mọi thứ đã được lên sẵn lịch trình từ trước, bạn sẽ không phải lo lắng về phương tiện di chuyển tới bất cứ nơi đâu. Ngoài ra các địa điểm du lịch cũng đã được bàn bạc và thống nhất từ trước phù hợp với khoảng thời gian nhất định được tính toán sẵn.

Đi du lịch theo tour

Đối với du lịch bụi: Bạn hoàn toàn có thể lên lịch trình cá nhân cho mình từ trước hoặc lựa chọn theo ngẫu hứng và sở thích địa điểm du lịch nhất định. Dĩ nhiên về phương tiện bạn cũng phải tự túc và những điều này mang lại sự tự do quyết định cho bạn.

Về tham quan du lịch, ăn uống và mua sắm

Đối với du lịch theo tour: Bạn hãy tin chắc rằng mình được mua sắm và ăn uống tại những địa điểm đã được tìm hiểu trước đó với chất lượng tốt và mức giá phù hợp. Hoàn toàn không lo lắng bị “hét giá” hoặc mua phải đồ giả nhé!

Đi du lịch theo tour

Đối với du lịch bụi: Dĩ nhiên bạn lại có quyền định đoạt tất cả mọi thứ rồi, nhưng hãy tìm hiểu một chút để có được địa điểm ăn uống mua sắm hài lòng mà không phải “trả cái giá quá đắt” nhé.

Bên cạnh đó, du lịch theo tour bạn hoàn toàn có thể chủ động dự trù được một khoản kinh phí trong phạm vi nhất định và không chênh lệch quá nhiều. Còn đối với du lịch bụi thì chúng tôi không giám chắc nhé! Hãy lên lịch trình từ trước và tính toán sao cho phù hợp với túi tiền của mình nhất.

Nhìn chung, nếu bạn là những người trẻ năng động và có hẳn một nhóm bạn có cùng nhiều sở thích và một khoảng thời gian nhất định thì du lịch bụi là lựa chọn tuyệt vời. Bạn sẽ tự do và tung hoành theo sở thích của mình với những chuyến phượt cực chất.

Nếu bạn đi chơi với gia đình, một nhóm bạn nữ với nhau hoặc cơ quan, công ty bạn tổ chức thì nên đi du lịch tho tour để đảm bảo sự an toàn và đỡ phức tạp hơn.

Đi du lịch theo tour và một số kinh nghiệm vàng cần nắm vững

Sau đây, sanvemaybay sẽ chia sẻ tới bạn một số kinh nghiệm “xương máu” hết sức ngắn gọn và súc tích khi bạn đang lên ý tưởng cho một hành trình du lịch theo tour của mình nhé:

Đi du lịch theo tour

Chọn tour du lịch tại những đơn vị lữ hành uy tín và chất lượng nhất để đảm bảo họ sắp xếp cho bạn một lịch trình du lịch tuyệt vời cùng những trải nghiệm du lịch thú vị nhất.

Nắm bắt các thông tin giảm giá tại các tour lữ lành cũng là cách giúp bạn tiết kiệm cả khối tiền lớn đấy nhé!

Hỏi kỹ về giá và cùng tham khảo bàn bạc tất cả lịch trình với tour du lịch để tránh những phát sinh, tranh cãi về sau.

Nắm rõ lịch trình và những quy định chi tiết đã được hai bên thống nhất và thỏa thuận

Trong quá trình du lịch hãy luôn chú ý thời gian và đừng quá lơ là để bị lạc sẽ rất phiền toái và mệt mỏi, nhất là du lịch ở nước ngoài

Một gợi ý thú vị khác cho bạn chính là kết thân với hướng dẫn viên của đoàn nhé, điều này sẽ giúp bạn có thêm vô vàn lợi ích khác đấy!

Đặt vé máy bay theo tour giá rẻ tại Sanvemaybay.com.vn

Bạn đã lên lịch trình du lịch của mình chi tiết và rõ ràng nhưng lại hết sức phân vân vì không biết lựa chọn hãng hàng không nào vừa có mức giá rẻ lại đảm bảo an toàn và chất lượng!

Chúng tôi xin gợi ý cho bạn là hãy đến với Sanvemaybay.com.vn nhé! Tới đây bạn sẽ hoàn toàn được tư vấn và hỗ trợ tất cả các vấn đề về đặt vé máy bay giá rẻ, hành trình và kinh nghiệm du lịch như thế nào.

Để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ tốt nhất và tiết kiệm được một khoản tiền thêm vào hành trình du lịch thì hãy liên lạc ngay tới số điện thoại 028 3997 7799

Săn vé máy bay giá rẻ - Vé máy bay khuyến mãi

252/12 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Gò Vấp

Thành phố Hồ Chí Minh 71410

Tìm chuyến bay

Một chiều
Khứ hồi