Cách đặt vé máy bay giá rẻ

Cách đặt vé máy bay giá rẻ được Sanvemaybay.com.vn chia sẻ ngay sau đây hy vọng sẽ giúp bạn dễ dàng săn được cho mình những tấm vé máy bay với giá tốt nhất. Việc săn những tấm vé máy bay giá rẻ nhằm giúp cho chuyến đi tiết kiệm chi phí không còn là điều mới mẻ gì nữa. Nhưng đối với người mới thì để đặt được một tấm vé với giá rẻ thì khá là mơ hồ. Thôi thì hãy cùng tìm hiểu sâu hơn qua bài viết bên dưới nhé.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ cực dễ cho người mới

Vé máy bay giá rẻ là gì?

Vé máy bay giá rẻ ở đây có nghĩa là bạn đặt được cho mình tấm vé với mức giá tốt nhất trên một chuyến bay. Mức giá vé tốt nhất cho hãng Vietjet Air thường là 99k, 199k, 299k, 399k, 499k,…Hãng Pacific Airlines thường có các mức giá 80k, 90k, 190k, 280k, 380k,… Riêng đối với hãng hàng không Vietnam Airlines thì giá vé thường cao hơn so với 2 hãng còn lại nhưng chất lượng thì không thể bàn cãi, mức giá vé tốt nhất thường là 299k, 399k, 499k, 599k, 699k,…

Đặt vé máy bay giá rẻ đi du lịch

Ngoài ra, 2 hãng Vietjet Air và Pacific Airlines cũng thường xuyên mở bán vé máy bay khuyến mãi với mức giá 0 đồng, 5.000 đồng, 11.000 đồng thông qua các chương trình khuyến mãi. Bạn có thể theo dõi thông tin về các chương trình khuyến mãi của các hãng trong chuyên mục “Vé máy bay khuyến mãi”.

Như vậy là bạn đã hiểu được thế nào là vé máy bay giá rẻ và vé máy bay khuyến mãi rồi nhé. Vẫn còn rất nhiều hành khách hiểu sai về vấn đề này. Hy vọng họ có may mắn đọc được bài viết này của mình :P. Còn giờ thì tới việc tìm hiểu cách đặt vé máy bay giá rẻ thôi nào!!!

Cách đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet, Pacific Airlines và Vietnam Airline

Đầu tiên, để đặt được những tấm vé máy bay với giá rẻ thì bạn cần phải lên trước cho mình kế hoạch du lịch, đồng thời theo dõi những chương trình khuyến mãi từ các hãng hàng không. Với một chuyến bay khoảng 250 ghế thì các hãng sẽ mở bán 10% số ghế với vé 0 đồng (vé khuyến mãi), 40% số ghế với vé máy bay giá rẻ (mức giá được đề cập bên trên) và 50% số ghế với mức vé thông thường (vé đặt gần ngày bay).

Ví dụ, nếu bạn muốn đi du lịch Nha Trang trong tháng 8 thì bạn cần phải lên kế hoạch du lịch trước đó từ 2 – 5 tháng (tháng 3 đến tháng 6). Và sau khi lên kế hoạch xong bạn có thể tiến hành đặt vé máy bay đi Nha Trang. Vào thời điểm đó, 100% bạn sẽ đặt được cho mình những tấm vé máy bay với giá rẻ. Để hình dung rõ hơn về cách đặt vé máy bay giá rẻ, bạn có thể theo dõi hướng dẫn bên dưới.

Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang tháng 1

Thời điểm mình viết bài “cách đặt vé máy bay giá rẻ” này là vào tháng 12, do đó để săn được vé với giá tốt thì mình sẽ đặt vé cho tháng 1 hoặc tháng 2. Nhưng tháng 2 là thời điểm Tết nên vé máy bay sẽ khá cao (giá vé dịp Tết thường dao động từ 2 triệu đến 5 triệu tùy vào thời điểm đặt sớm hay muộn). Các bạn có thể đặt vé trước từ 2 – 5 tháng, nhưng đẹp nhất là từ 2 – 3 tháng.

Bước 1 : Nhập đầy đủ thông tin hành trình bao gồm : Nơi đi, Nơi đến, Ngày đi, Ngày về (nếu đặt vé khứ hồi), số lượng người đi trên chuyến bay.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ

Bước 2 : Nhấp vào “Tìm chuyến bay” để hệ thống tìm cho mình những tấm vé máy bay đi Nha Trang với giá tốt nhất trong tháng 1.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ cực dễ

Bước 3 : Lựa chọn mức giá tốt nhất mà hệ thống vừa tìm kiếm được. Tích “chọn” giá tốt nhất. Nếu ưng ý với mức giá thì bấm “Tiếp tục”. Nếu chưa phù hợp thì bạn có thể chọn ngày khác trong tháng để tham khảo tiếp về giá vé. Hoặc nếu tháng bạn chọn “cảm thấy” giá vé vẫn chưa rẻ, chưa phù hợp thì có thể quay lại đặt vé vào tháng khác.

Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ

Như hướng dẫn cách đặt vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang trên thì nếu bạn đi vào tháng 11 thì mức giá tốt nhất cho bạn là 425,000 đồng (giá vé đã bao gồm thuế, phí).

Khá rẻ phải không nào!

Hy vọng sau khi đọc xong bài viết cách đặt vé máy bay giá rẻ này, bạn sẽ “việc gì phải sợ” khi đặt vé nữa cả. Chúc bạn thành công với tấm vé rẻ trên tay!

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Sanvemaybay.com.vn

Bạn đang mong muốn sở hữu những tấm vé máy bay cho hành trình di chuyển của mình với mức giá mềm mại nhất. Tuy nhiên quỹ thời gian của bạn không cho phép bạn ngồi săn lùng hàng ngày trên mạng hoặc bản thân bạn không đủ kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Sanvemaybay.com.vn – dịch vụ săn vé máy bay giá rẻ uy tín và chất lượng nhất hiện nay sẽ giúp bạn giải quyết hoàn toàn những vấn đề trên. Hiện nay, chúng tôi đang sở hữu đội ngũ booker nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn tìm những tấm vé máy bay của các hãng hàng không trong nước với mức giá tốt nhất. Sau đó sẽ nhanh chóng liên lạc lại với bạn để bạn quyết định mua hay không. Bên cạnh đó, tất cả những thông tin về các dịch vụ đặt chỗ, kinh nghiệm đi máy bay hoặc du lịch cũng sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết nhất nếu bạn cần.

Hotline đặt vé máy bay giá rẻ: 028 3997 7799

Săn vé máy bay giá rẻ - Vé máy bay khuyến mãi

252/12 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Gò Vấp

Thành phố Hồ Chí Minh 71410

Tìm chuyến bay

Một chiều
Khứ hồi