Các loại vé máy bay của Vietjet, Pacific Airlines, Vietnam Airlines

Các loại vé máy bay của Vietjet, Pacific Airlines, Vietnam Airlines luôn là vấn đề hàng đầu được khách hàng quan tâm khi mua vé máy bay theo nhu cầu cá nhân. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Vietjet Air, Pacific Airlines và Vietnam Airlines cung cấp nhiều loại vé khác nhau để cho khách hàng lựa chọn. Sự khác biệt ở các hạng vé máy bay của 3 hãng hàng không chính là ở mức giá vé, vị trí ghế ngồi và chất lượng phục vụ, hỗ trợ dịch vụ chuyến bay. 

Trong bài viết dưới đây, Sanvemaybay sẽ chia sẻ tới bạn chi tiết nhất những thông tin cần biết về các loại vé máy bay của ba hãng hàng không lớn nhất tại nước ta hiện nay là hãng hàng không Vietnam Airlines, hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air và hãng hàng không giá rẻ Pacific Airlines. Cùng tham khảo để hiểu rõ nguồn thông tin này và chọn lựa cho mình loại vé máy bay phù hợp nhất theo nhu cầu nhé.

Các loại vé máy bay của hãng hàng không Vietnam Airlines

Hãng hàng không Vietnam Airlines là một trong những hàng không lâu đời và nổi tiếng nhất tại nước ta hiện nay. Đây được xem là hãng vé có mức giá vé cao hơn so với các hãng vé máy bay khác nhưng chất lượng dịch vụ được đánh giá là tốt nhất. Hãng hàng không Vietnam Airlines chia ra làm 3 hạng vé với 8 loại vé máy bay chi tiết khác nhau với mức giá vé và chất lượng dịch vụ khác nhau. Cụ thể như sau:

Các loại vé máy bay

Hạng vé máy bay Thương gia: Đây là loại vé dành cho khách hàng có năng lực về tài chính cũng như nhu cầu sử dụng dịch vụ cao. Loại vé này có mức giá cao tuy nhiên chính sách mua, đặt vé có rất nhiều ưu đãi và linh động cho khách hàng khi khách hàng có những thay đổi về hành trình, giờ giấc. Loại vé máy bay thương gia có 3 hạng bao gồm thương gia linh hoạt, thương gia tiêu chuẩn và thương gia tiết kiệm. Cụ thể với các loại vé máy bay trong hạng vé này đều được thay đổi miễn phí vé với mức phí là 300.000 đồng trừ thời điểm tết nguyên đán là 600.000 đồng.

Loại vé máy bay Phổ thông: Dành cho khách hàng có tài chính ở tầm trung, nhu cầu sử dụng dịch vụ ở mức vừa phải. Với loại vé phổ thông có nhiều chính sách linh hoạt hơn loại tiết kiệm  như khách hàng có thể đổi/ hoàn vé. Vé máy bay loại phổ thông cũng gồm 3 loại: Phổ thông tiêu chuẩn, hạng phổ thông linh hoạt và phổ thông tiết kiệm. Đối với hạng phổ thông linh hoạt khách hàng được thay đổi miễn phí vé với mức phí là 300.000 đồng trừ thời điểm tết nguyên đán là 600.000 đồng. Trong trường hợp bạn muốn hoàn lại vé thì nên lưu ý trước ngày khởi hành đầu tiên ghi phí 300.000 đồng, nếu hoàn từ ngày khởi hành phí 600.000 đồng.

Các loại vé máy bay

Loại vé máy bay Tiết kiệm: Dành cho những khách hàng không  có nhiều điều kiện về tài chính, giá vé rẻ tuy nhiên ràng buộc nhiều hạn chế về quy định khi đặt và mua vé. Loại vé máy bay có 02 loại gồm Siêu tiết kiệm và Tiết kiệm đặc biệt.Đối với hạng vé máy bay này chỉ được đổi vé mà không được hoàn vé, chi phí dành cho việc thay đổi chỉ áp dụng trước ngày khởi hành với mức phí áp dụng là 600.00 đồng, sau đó thì sẽ không được chấp nhận.

Các loại vé máy bay của hãng hàng không Vietjet Air

Hãng hàng không Vietjet Air cũng chia làm 3 loại vé máy bay, cụ thể các loại vé máy của hãng hàng không này như sau:

Đối với loại vé máy bay Skyboss: Đây là hạng có mức phí cao nhất với những quy định về thay đổi và hoàn vé ưu ái nhất cho khách hàng. Bạn được phép ưu tiên sử dụng phòng chờ Vip, ưu tiên chỗ ngồi trước tiện nghi và tốt nhất, ưu tiên làm thủ tục check – in, miễn phí suất ăn uống trên chuyến. Loại vé này cũng được phép thay đổi giờ bay, ngày bay miễn phí với mức thu chênh lệch giá vé hoặc phí thu thấp. Bên cạnh đó bạn còn được phép gửi hành lý ký gửi miễn phí 20kg cùng dịch vụ xe riêng đưa đón ra tàu bay nếu không sử dụng ống lồng trong quá trình di chuyển máy bay – sân bay. Tuy nhiên đối với loại vé máy bay skyboss bạn không được phép hoàn vé. 

Các loại vé máy bay

Đối với loại vé máy bay ECO: Đây là hạng tiết kiệm thông thường và được nhiều khách hàng chọn lựa nhất. Khi lựa chọn hạng vé máy bay này bạn có thể thay đổi giờ, ngày bay, đổi tên vé với mức giá chênh lệch nhất định, được miễn phí 7kg hành lý xách tay khi lên máy bay và không được phép hoàn vé.

Đối với loại vé máy bay Promo: Đây là hạng vé máy bay khuyến mãi giá rẻ nhất với các quy định không được phép đổi tên vé, không được phép hoàn lại vé  và được miễn phí 7 kg hành lý xách tay mang theo.

Các loại vé máy bay của hãng hàng không Pacific Airlines

Hãng hàng không Pacific Airlines gồm có ba hạng vé khác nhau là hạng starter, hạng vé starter plus và hạng vé starter max. Cụ thể:

Đối với loại vé máy bay starter: Hạng vé máy bay này với các quy định là không được phép hoàn vé, được thay đổi các thông tin khách hàng, ngày giờ bay và phải thanh toán phí cùng mức chênh lệch giá theo từng loại vé khác nhau.

Đối với loại vé máy bay starter plus: Hạng vé máy bay này với các quy định là không được phép hoàn vé, được thay đổi các thông tin khách hàng, ngày giờ bay, hành trình bay và phải thanh toán phí cùng mức chênh lệch giá theo từng loại vé khác nhau.

Các loại vé máy bay

Đối với loại vé máy bay starter max: Hạng vé máy bay này với các quy định là không được phép hoàn vé, được thay đổi các thông tin khách hàng, ngày giờ bay và phải thanh toán phí cùng mức chênh lệch giá theo từng loại vé khác nhau. Không được phép thay hành trình bay

Đối với loại vé máy bay starter plus: Hạng vé máy bay này với các quy định là không được phép hoàn vé (với điều kiện vé không thuộc loại nâng hạng), được thay đổi các thông tin khách hàng, ngày giờ bay và được miễn phí nhưng phải chịu chi phí chênh lệch giá theo từng loại vé khác nhau.

Hy vọng thông qua các loại vé máy bay được chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được chuyến bay với mức giá phù hợp nhất.

Mua vé máy bay Vietnam Airlines, Pacific Airlines, Vietjet giá rẻ tại Sanvemaybay.com.vn 

Nếu bạn đang mong muốn sở hữu  cho mình những tấm vé máy bay với mức giá rẻ nhất hoặc bạn vẫn đang phân vân không biết nên lựa chọn hãng máy bay nào thì hãy nhanh chóng liên hệ với  Sanvemaybay.com.vn  nhé. Hiện nay, chúng tôi đang sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được những thông tin đầy đủ nhất về các hãng bay. Đặc biệt là sẽ cung cấp cho bạn những tấm vé máy bay của cả hai hãng với mức giá rẻ nhất. Để sở hữu được tấm vé máy bay đi bất cứ nơi đâu bạn muốn với mức giá rẻ nhất thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi sớm nhất có thể qua số điện thoại 028 3997 7799. Sanvemaybay.com.vn cam kết sẽ tìm kiếm cho bạn tấm vé máy bay rẻ nhất cùng nhiều thông tin hữu ích khác nếu bạn cần!

Săn vé máy bay giá rẻ - Vé máy bay khuyến mãi

252/12 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Gò Vấp

Thành phố Hồ Chí Minh 71410

Tìm chuyến bay

Một chiều
Khứ hồi