Các hãng hàng không quốc tế tại Việt Nam

Các hãng hàng không quốc tế tại Việt Nam được Sanvemaybay tổng hợp và chia sẻ là nguồn thông tin hữu ích cho bạn. Hiện tại ở nước ta có tổng cộng 9 sân bay quốc tế với hạ tầng cơ sở đầy đủ và là điều kiện tốt thu hút các hãng hàng không quốc tế đầu tư và chọn lựa hợp tác làm điểm đến.

Các hãng hàng không quốc tế tại Việt Nam

Hiện nay, có rất nhiều các hãng hàng không quốc tế đầu tư vào Việt Nam giúp phát triển ngành hàng không của nước ta và tăng tổng doanh thu của nước ta. Cùng điểm danh những thông tin khái quát về các hãng hàng không quốc tế tại Việt Nam hiện nay qua bài viết dưới đây nhé.

1. Hãng hàng không Vietnam Airlines

Hãng hàng không Vietnam Airlines là hãng hàng không uy tín của nước ta đang ngày càng trở nên phát triển với điểm mở rộng trên 19 tỉnh trong nước và 42 điểm đến quốc tế. Trụ sở chính của hãng hàng không Vietnam Airlines tại số 200 Nguyễn Sơn, Quận Long Biên, Hà Nội.

Hãng hàng không Vietnam Airlines

2. Hãng hàng không VietJet Air

Hãng hàng không VietJet Air là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của nước ta, trụ sở chính hiện nay tại Sân bay Quốc tế Nội Bài và chi nhánh nằm tại sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Hãng hàng không VietJet Air

3. Hãng hàng không Pacific Airlines Airlines

Hãng hàng không Pacific Airlines Airlines là hãng hàng không giá rẻ lớn thứ hai ở nước ta. Hãng hàng không có trụ sở tại số 112 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

 Hãng hàng không Pacific Airlines Airlines

4. Hãng hàng không Air France

Hãng hàng không Air France là một trong các hãng hàng không quốc tế tại Việt Nam lớn và danh tiếng của Pháp hiện có địa chỉ tại Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng. Hãng hàng không Air France có tới 237 máy bay và Việt Nam là 1 trong 183 điểm đến khác trên thế giới.

5. Hãng hàng không All Nippon Airways

Hãng hàng không All Nippon Airways với trụ sở chính tại Tokyo Nhật Bản, đây là hãng hàng không chính thức của Universal Studios Japan. Hãng có 49 điểm đến ở Nhật Bản và 22 tuyến quốc tế.

6. Hãng hàng không Asiana Airlines

Hãng hàng không Asiana Airlines là hãng hàng không lớn của Hàn Quốc có văn phòng tại cả Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Tại Hà Nội, địa chỉ số 360 Kim mã và tại thành phố Hồ Chí minh có địa chỉ tại số 7071 – 34 Lê Duẩn, Quận 1. Việt Nam có 2 trên tổng số 63 điểm đến trên toàn thế giới của hãng hàng không này.

Hãng hàng không Asiana Airlines

7. Hãng hàng không British Airways

Hãng hàng không British Airways (vương quốc Anh) là một trong các hãng hàng không quốc tế tại Việt Nam có văn phòng tại cả Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Tại Hà Nội, địa chỉ tầng 4, số 9 Đào Duy Anh, quận Đống Đa và tại thành phố Hồ Chí minh có địa chỉ tại số 70 và 172 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3.

8. Hãng hàng không Cathay Pacific

Hãng hàng không Cathay Pacific là hãng hàng không Châu Á với trụ sở chính tại Hồng Kông có 2 địa điểm tại nước ta trong tổng số 102 địa điểm trên toàn thế giới. Hãng hàng không nổi tiếng với chứng chỉ 5 sao này có trụ sở tại số 49 Hai bà Trưng Hà Nội và số 58 Đồng Khởi , Quận 1.

9. Hãng hàng không China Airlines

Hãng hàng không China Airlines thuộc Quỹ Phát triển Sự nghiệp Hàng không Trung Hoa là hãng hàng không lớn với hai địa điểm chính ở nước ta.

Tại Hà Nội: Số 18 Trần Hưng Đạo.

Tại thành phố Hồ Chí Minh: số 132 -134 Đồng Khởi, quận 1.

Hãng hàng không China Airlines

10. Hãng hàng không China Southern Airlines

Hãng hàng không China Southern Airlines (Trung Quốc) có địa chỉ tại số 360 Kim mã Hà Nội và số 21- 23 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh.

11. Hãng hàng không Emirates

Hãng hàng không Emirates (Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất) có địa chỉ tại số số 9 Đào Duy Anh, quận Đống Đa Hà Nội và số 170 và 172 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3 thành phố Hồ Chí Minh.

12. Hãng hàng không Eva Air

Hãng hàng không Eva Air (Đài Loan) có địa chỉ tại số 32 Ngô Đức Kế, Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh.

Hãng hàng không Eva Air

13. Hãng hàng không Japan Airlines

Hãng hàng không Japan Airlines là hãng hàng không lớn nhất Châu Á có địa chỉ tại số số 63 Lý Thái Tổ Hà Nội và số 88 Đồng Khởi, Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh.

14. Hãng hàng không Korean Air

Hãng hàng không Korean Air (Hàn Quốc) có địa chỉ tại số 519 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội và số 909 – 34 Lê Duẩn, Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh.

15. Hãng hàng không Lao Airlines

Hãng hàng không Lao Airlines (Viêng Chăn, Lào)  có địa chỉ tại số 40 Quang Trung, Hà Nội và số 93 Pasteur, Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh.

Hãng hàng không Lao Airlines

16. Hãng hàng không Lauda Air

Hãng hàng không Lauda Air (Áo) có địa chỉ tại số9 Vọng Đức, Hà Nội và số 9 Đồng Khởi, Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh.

17. Hãng hàng không Lion Air

Hãng hàng không Lion Air (Jakarta, Indonesia) có địa chỉ tại số 916 Phùng Khắc Khoan, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Hãng hàng không Lion Air

18. Hãng hàng không Lufthansa

Hãng hàng không Lufthansa (Đức) có địa chỉ tại số 132 – 134 Đồng Khởi, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

19. Hãng hàng không Aeroflot

Hãng hàng không Aeroflot (Nga) có địa chỉ tại số 360 Kim Mã, Hà Nội và số 4H Lê Lợi, Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh.

20. Hãng hàng không Philippine Airlines

Hãng hàng không Philippine Airlines (thành phố Makati của Philippines) có địa chỉ tại số 229 Đồng Khởi, Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh.

21. Hãng hàng không Qantas

Hãng hàng không Qantas (Sydney, New South Wales, Úc) có địa chỉ tại số 4 Phạm Ngũ Lão, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội và số 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh.

Hãng hàng không Qantas

22. Hãng hàng không Scandinavian Airlines System

Hãng hàng không Scandinavian Airlines System hoạt động tại ba nước  Đan Mạch, Thụy Điển, Na Uy có địa chỉ tại số 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

23. Hãng hàng không Siem Reap Airways

Hãng hàng không Siem Reap Airways (Phnôm Pênh, Campuchia) có địa chỉ tại số 132 – 134 Đồng Khởi, Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh.

24. Hãng hàng không Singapore Airlines

Hãng hàng không Singapore Airlines (Singapore) có địa chỉ tại số 17 Ngô Quyền, Hà Nội và số 101, 29 Lê Duẩn, Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh.

Hãng hàng không Singapore Airlines

25. Hãng hàng không Thai Airways

Hãng hàng không Thai Airways (Thái Lan) có địa chỉ tại số 44B Lý Thường Kiệt và số 65 Nguyễn Du, Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh.

Trên đây là toàn bộ các hãng hàng không quốc tế tại Việt Nam hiện nay, hy vọng sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích và cần biết.

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Sanvemaybay.com.vn

Bạn đang đau đầu vì không biết tìm ở đâu địa chỉ đặt vé máy bay giá rẻ? bạn không đủ thời gian để tìm kiếm những tấm vé máy bay giá rẻ nhân các đợt khuyến mãi? Bạn không đủ kinh nghiệm trong việc săn tìm các tấm vé máy bay giá rẻ? Vậy thì hãy tin tưởng và chọn lựa Sanvemaybay.com.vn.

Sanvemaybay.com.vn hiện nay đang là địa chỉ đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến uy tín được rất nhiều người chọn lựa chọn hiện nay. Chúng tôi hiện nay đang sở hữu đội ngũ booker vô cùng chuyên nghiệp trong lĩnh vực săn vé máy bay giá rẻ. Chính vì vậy đảm bảo sẽ tìm kiếm được cho bạn tấm vé máy bay giá rẻ nhất trên thị trường theo yêu cầu.

Bạn chỉ cần liên hệ tới số điện thoại và cung cấp những thông tin cá nhân cần thiết cùng đường bay và hãng bay. Đội ngũ nhân viên booker của chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm tấm vé tốt nhất và liên lạc cung cấp mọi thông tin cho bạn quyết định.

Sanvemaybay.com.vn đảm bảo luôn đặt uy tín và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu!

Săn vé máy bay giá rẻ - Vé máy bay khuyến mãi

252/12 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Gò Vấp

Tìm chuyến bay

Một chiều
Khứ hồi