Bông sen vàng Vietnam Airlines

Bông sen vàng Vietnam Airlines là chương trình khuyến mãi vô cùng ưu ái dành cho khách hàng thường xuyên tin tưởng và lựa chọn Vietnam Airlines. Những điều khoản ưu đãi đặc biệt sẽ được ưu ái cho các hành khách tham gia các chuyến bay của hãng. Cụ thể, các hội viên của chương trình bông sen vàng Vietnam Airlines sẽ được tích lũy dặm theo quy định với những chặng bay nhất định để nhận dặm thưởng tích lũy hoặc nâng cấp hạng thẻ cho mình. Khi tham gia chương trình này, khách hàng có thể cộng dồn điểm vào mã số của bản thân để hưởng các chương trình ưu đãi dịch vụ theo số dặm thưởng tích lũy hoặc theo hạng thẻ. Khách hàng có thể tích lũy để đổi lấy các tấm vé máy bay của hãng hoặc các dịch vụ chuyến bay khác cùng với Vietnam Airlines.

Bông sen vàng Vietnam Airlines

Trong bài viết dưới đây, Sanvemaybay sẽ cung cấp tới bạn tất cả các thông tin liên quan đến chương trình khuyến mãi bông sen vàng Vietnam Airlines vô cùng hấp dẫn được rất nhiều người quan tâm và chú ý này một cách chi tiết và đầy đủ nhất.

Những lợi ích của hội viên bông sen vàng

Được phép tích lũy dặm thưởng (có thể sử dụng để quy đổi sang vé thưởng, nâng hạng ghế, hành lý miễn cước….)

Được phép dùng phòng chờ hạng Thương gia

Được ưu tiện trong các dịch vụ khi làm thủ tục chuyến bay hoặc lên cửa máy bay

Được phép ưu tiên chọn chỗ ngồi tố và thêm tiêu chuẩn hành lý miễn cước

Được hưởng các dịch vụ ưu đãi đa dang như du lịch, khách sạn, tài chính – ngân hàng của đối tác chương trình bông sen vàng  Vietnam Airlines.

Bông sen vàng Vietnam Airlines

Những điều khoản chung của chương trình bông sen vàng  Vietnam Airlines

Trung tâm tổ chức chương trình bông sen vàng  Vietnam Airlines có quyền thay đổi hoặc sửa cấu trúc chương trình, tạm ngưng hoặc chấm dứt bất cứ thời điểm nào

Hội viên phải nghiên cứu và chấp nhận mọi điều khoản về chương trình

Trung tâm không chịu trách nhiệm pháp lý trong trường hợp ngừng quan hệ với đối tác vì nhiều lý do khác nhau. Do vậy không chịu trách nhiệm với việc ngừng cấp thưởng hoặc phần thưởng cho khách hàng. Trung tâm chịu trách nhiệm đối với hội viên về việc từ chối trả thưởng và xử lý các tài khoản dặm nếu lỗi thuộc về bên trung tâm.

Trung tâm được phép  kiểm tra, kiểm soát toàn bộ hoặc bất kỳ tài khoản hội viên của chương trình Bông Sen Vàng Vietnam Airlines tại bất kỳ thời điểm nào; trung tâm sẽ tạm thời không chấp nhận trả thưởng, cộng dặm khi phát hiện ra các tài khoản hội viên có dấu hiệu mâu thuẫn hoặc vi phạm điều lệ Chương trình; trung tâm Bông Sen Vàng có quyền bãi miễn danh hiệu hội viên trong một số trường hợp nhất định nếu hội viên vi phạm; trung tâm có quyền miễn trừ tư pháp đối với mọi kiện tụng, đòi bồi thường của hội viên c, quyền thông báo cho các cơ quan chức năng về các trường hợp có các hành vi gian lận, phối hợp với các đối tác hoặc các đơn vị chức năng kiểm tra, kiểm soát các tài khoản và quyền bãi miễn danh hiệu hội viên nếu vi phạm.

Đối tượng tham gia chương trình bông sen vàng  Vietnam Airlines

Điều 2.1.1 Quy định Bông Sen Vàng quy định: “Tất cả các cá nhân từ 2 tuổi trở lên, có quyền công dân, không giới hạn về quốc tịch, có địa chỉ liên lạc thư tín thường xuyên tại các khu vực địa lý được áp dụng và không trái với luật pháp của nước sở tại đều có thể trở thành hội viên Bông Sen Vàng”. 

Bạn cần làm các hướng dẫn tại Điều 2.1.2.a để trở thành hội viên, cụ thể:

Bông sen vàng Vietnam Airlines

Điền đầy đủ thông tin trên trang trực tuyến của hãng

Nếu được trung tâm Bông Sen Vàng chấp nhận thì sẽ trở thành hội viên Đăng ký và nhận được một số thẻ chính thức. Nhiệm vụ của hội viên là xuất hành thẻ khi làm thủ tục chuyến bay hoặc mua vé. Nếu có bất cứ sự thay đổi nào phải thông báo đến trung tâm sớm nhất để giải quyết.

Hội viên được quyền lựa chọn tài khoản cho mình (8 ký tự) và phải giữ bí mật.

Thông qua cơ số dặm xếp hạng hội viên tích lũy trong kỳ xét danh hiệu hội viên sẽ phân ra các danh hiệu khác nhau cho hội viên như  hạng thẻ Bạc, hạng thẻ Titan, hạng thẻ Vàng, hạng Bạch kim. Nếu làm mất thẻ phải thông báo cho trung tâm nhanh chóng để cấp lại thẻ, nếu bị thất lạc phải báo để xử lý. Lưu ý thẻ chỉ có hiệu lực trong một khoảng vòng từ 12 đến tối đa 13 tháng. 

Nếu hội viên vi phạm các điều quy định được nêu rõ trong chương trình bông sen vàng Vietnam Airlines sẽ bị bãi nhiệm bởi trung tâm.

Các danh hiệu hội viên và những điều cần biết

Danh hiệu hội viên Bạch kim
Ưu đãi: Được hưởng các dịch vụ ưu tiên ( làm thủ tục, cửa lên máy bay khu vực an ninh và khu vực xuất nhập cảnh); ưu tiên chỗ ngồi; được giữ hạng phổ thông; được ưu tiên thêm 25kg hành lý miễn cước (gắn thẻ hành lý ưu tiên); dịp sinh nhật được tặng 2.000 dặm thưởng; được nhận ưu đãi các dịch vụ từ đối tác khách hàng hoặc lấy thưởng cho bạn bè, người thân; được mời thêm 1 hành khách và chờ ở phòng chờ thương gia khi lên máy bay; được nhận biết là hội viên Elite Plus của SkyTeam

Tiêu chí: Có từ 50 chuyến bay xét hạng trở lên, tích lũy đủ 50.000 từ chương trình Bông Sen Vàng Vietnam Airlines

Bông sen vàng Vietnam Airlines

Danh hiệu hội viên hạng thẻ vàng

Ưu đãi: Được phép chờ chuyến bay trong phòng chờ hạng thương gia; ưu tiên các thủ tục check in tại quầy và khi lên máy bay; ưu tiên chọn chỗ ngồi; giữ chỗ hạng phổ thông (48 giờ đồng hồ); được ưu tiên thêm 15kg hành lý miễn cước (gắn thẻ hành lý ưu tiên); dịp sinh nhật được tặng 1.500 dặm thưởng; nhận được các ưu đãi từ đối tác; lấy thưởng cho bạn bè, người thân;  được nhận biết là hội viên Elite Plus của SkyTeam.

Tiêu chí: Có từ 30 chuyến bay; tích lũy đủ 30.000 dặm xét hạng

Danh hiệu hội viên hạng thẻ Titan

Ưu đãi: Được hưởng các dịch vụ các thủ tục check in tại quầy và khi lên máy bay; ưu tiên chọn chỗ ngồi; giữ chỗ hạng phổ thông (72 giờ đồng hồ); được ưu tiên thêm 10kg hành lý miễn cước (gắn thẻ hành lý ưu tiên); dịp sinh nhật được tặng 1.000 dặm thưởng; nhận được các ưu đãi từ đối tác; lấy thưởng cho bạn bè, người thân;  được nhận biết là hội viên Elite Plus của SkyTeam.

Tiêu chí:  Có từ 20 chuyến bay; tích lũy đủ 15.000 dặm xét hạng

Danh hiệu Hội viên hạng thẻ Bạc

Ưu tiên: Được ưu tiên giải quyết chỗ trong trường hợp bất thường, ưu tiên trong danh sách chờ và nhận được ưu đãi về tài chính, du lịch, khách sạn… từ đối tác.

Tiêu chí: Tích lũy ít nhất 1 dặm xét hạng, có 1 chuyến bay đủ điều kiện xét hạng

Bông sen vàng Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay giá rẻ tại sanvemaybay.com.vn 

Bạn đang lên ý tưởng cho một chuyến đi du lịch nhưng giá thành tới nơi đó lại quá mắc? Bạn đang có công việc cần gấp một tấm vé máy bay với mức giá rẻ nhất nhưng không đủ thời gian xoay xở tìm vé giá rẻ trên mạng vì công việc quá bận bịu?

Hãy ngừng lo lắng và nhanh chóng liên hệ với Sanvemaybay.com.vn của chúng tôi qua hotline 028 3997 7799. Đây là địa chỉ đặt vé máy bay trực tuyến đơn giản và thuận tiện nhất được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bạn chỉ cần để lại thông tin cá nhân cần thiết cho nhân viên của chúng tôi, đội ngũ booker chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng tìm cho bạn tấm vé máy bay theo yêu cầu với mức giá rẻ nhất. Sau khi tìm kiếm được tấm vé máy bay giá rẻ thì chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại với bạn và cung cấp đầy đủ các thông tin về chuyến bay cho bạn. Sau khi xem xét bạn có quyền quyết định có mua vé hay không tùy vào nhu cầu của bản thân. 

Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn yêu cầu chúng tôi cung cấp tất cả các thông tin khác liên quan đến hành trình bay, cách đặt chỗ máy bay chi tiết và các thông tin “xương máu” về kinh nghiệm du lịch.

Săn vé máy bay giá rẻ - Vé máy bay khuyến mãi

252/12 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Gò Vấp

Thành phố Hồ Chí Minh 71410

Tìm chuyến bay

Một chiều
Khứ hồi