Bảng giá hành lý ký gửi của Vietjet Air chi tiết

Bảng giá hành lý ký gửi của Vietjet Air là một trong những thông tin được hành khách tìm hiểu khá nhiều trước những chuyến bay. Nếu bạn đi nước ngoài hay đến một vùng đất mới, bạn muốn mua những món đồ lưu niệm, những đặc sản của vùng miền đó thì trọng lượng của hành lý xách tay mà được hãng đưa ra kèm theo vé của quý khách là không thể đáp ứng được. Vì vậy, Vietjet Air đã đưa ra các gói mua thêm hành lý với các mức giá hợp lý để phục vụ nhu cầu của quý khách.

Bảng giá hành lý ký gửi của Vietjet Air chi tiết

Quy định về hành lý ký gửi của Vietjet Air

Vietjet Air là một hãng hàng không giá rẻ đàu tiên ở Việt Nam nên được rất nhiều khách hàng tin dùng. Vì vậy, hãng cũng đưa ra những quy định riêng về hành lý của khách hàng. Ngoài việc hành khách có 7kg hành lý xách tay do Vietjet Air quy định kèm theo vé hành khách còn được hãng cung cấp các dịch vụ về việc mua thêm hành lý và được quy định như sau:

 • Về trọng lượng, không được phép vượt quá 32kg.
 • Về kích thước tối đa là 119cm x 119cm x 81cm.

Bảng giá hành lý ký gửi của Vietjet Air

Sau khi tìm hiểu về các dịch vụ về hành lý thì bên cạnh đó vấn đề về giá cũng được hành khách đặt quan tâm lên hàng đầu. Vì vậy, hãng hàng không Vietjet Air đã khảo sát thị trường và đưa ra các mức giá mức giá phù hợp với nhu cầu và khả năng chi trả đối với cả những người dân lao động phổ thông. Các bạn có thể tham khảo bảng giá hành lý ký gửi của Vietjet Air tại bảng bên dưới:

Trọng lượng hành lý Mức phí tương ứng
Gói 15 kg 143000 VNĐ
Gói 20 kg 165000 VNĐ
Gói 25 kg 220000 VNĐ
Gói 30 kg 330000 VNĐ

Tuy nhiên, giá cước này còn phải tùy thuộc vào thời điểm bạn mua thêm cước phí hành lý ký gửi. Vietjet Air có quy định, nếu bạn mua cước phí hành lý ký gửi trước lúc xuất vé hay ngay tại trên sân bay thì lại có những mức giá khác nhau. Dưới đây là bảng giá hành lý ký gửi của Vietjet Air các bạn có thể tham khảo:

Mức phí hành lý được tính trước lúc xuất vé

Gói hành lý Quốc nội (VNĐ) Quốc tế (USD)
BKK SIN
Mua tại sân bay (trước 4h so với giờ khởi hành) Giá hành lý 15kg

(nếu vượt quá quy định, mỗi kg sẽ được tính theo giá phí hành lý quá cước)

330,000 33 33
Hành lý quá cước 44,000 16,5 16,5
Mua hành lý trước khi xuất vé Gói 15kg 143,000 13,82 16,5
Gói  20kg 165,000 17,28 19,8
Gói 25kg 220,000 23,04 27,5
Gói 30kg 330,000 28,80 33

Mức phí hành lý được tính sau khi xuất vé

Gói hành lý Quốc nội (VND) Quốc tế (USD)
BKK SIN
Mua tại sân bay (trước 4 giờ so với giờ khởi hành) Gói hành lý 15kg

(nếu vượt quá quy định, mỗi kg sẽ được tính theo phí hành lý quá cước)

330,000 33 33
Hành lý quá cước theo mỗi kg 44,000 16,5 16,5
Mua hành lý trước trên website Gói 15 kg 275,000 23,82 26,5
Gói 20 kg 305,000 27,28 29,8
Gói 25 kg 370,000 33,04 37,5
Gói 30 kg 400,000 38,80 43

Cách đăng ký mua hành lý ký gửi

Nếu hành lý của bạn vượt quá trọng lượng mà Vietjet Air quy định thì bạn phải làm thế nào? Đây cũng là câu hỏi được rất nhiều hành khách đi máy bay lần đầu cảm thấy rắc rối. Để làm giảm nỗi lo của hành khách như vậy thì Vietjet Air đã đưa ra một số cách đăng ký mua hành lý ký gửi như:

 • Mua cước phí hành lý trực tiếp ngay khi mua vé tại các đại lý hoặc tại quầy bán vé của Vietjet Air.
 • Đăng ký online qua các website của Vietjet Air.

Trong một số trường hợp hành khách đã mua hành lý ký gửi trước khi xuất vé nhưng khi kiểm tra trọng lượng lại vượt quá số cân nặng được phép mang theo thì ngay lúc này hành khách phải mua thêm cước phí cho hành lý của mình để tránh phải bỏ lại đồ ở sân bay. Bạn nên kiểm tra cân nặng của hành lý trước khi xuất phát tới sân bay.

Bảng giá hành lý ký gửi của Vietjet Air

Hướng dẫn mua thêm hành lý ký gửi của Vietjet Air bằng online

Nếu đồ dùng của bạn quá nhiều, dẫn đến quá trọng lượng cho phép thì bạn không cần lo lắng. Vietjet Air đã đưa ra  cách thức mua thêm hành lý ký gửi qua các website của hãng mở ra. Dưới đây là hướng dẫn để hành khách có thể xem bảng giá hành lý ký gửi của Vietjet Air và mua thêm hành lý ký gửi của Vietjet Air:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Vietjet Air, tại khu vực “tìm chuyến bay” bạn chọn “Quản lý đặt chỗ” sau đó điền các thông tin được yêu cầu, hệ thống sẽ tự động tìm kiếm về thông tin chuyến bay và đồng thời sẽ xuất hiện thông tin vé máy bay của bạn.

Bước 2: Chọn mục dịch vụ cộng thêm -> di chuyển chuột tới khu vực mua thêm hành lý -> chọn khối lượng hành lý cần mua thêm.

Lưu ý: khối lượng mua thêm này chỉ áp dung cho một chiều, nếu có nhu cầu bạn có thể mua luôn cho cả hai chiều bay.

Bước 3: Sau khi đã đăng ký xong -> kích chuột vào nút “tiếp tục” để thanh toán và đồng thời mọi thông tin hành lý của bạn cũng được thay đổi sau khi ấn nút “xác nhân thay đổi”. Cuối cùng bạn phải lựa chọn hình thức thanh toán.

Hiện nay công nghệ phát triển nên hình thức mua hành lý ký gửi online đang được rất nhiều người lựa chọn vì cách này rất đơn giản, dễ dàng, thuận tiện và có thể làm moi lúc mọi nơi.

Bảng giá hành lý ký gửi của Vietjet Air

Những vật dụng không được phép mang theo hành lý ký gửi khi lên máy bay

Giống với những hãng khác Vietjet Air cũng đưa ra các quy định về những vật dụng bị từ chối vận chuyển hoặc bị cấm không được mang lên máy bay như:

 1. Các vật phẩm bị cấm nằm trong các quy định liên quan đến vận chuyển hàng hóa trong ngành hàng không, có thể gây nguy hại tới máy bay như: Các chất dễ cháy nổ, hóa chất, vũ khí như sung, đạn,…
 2. Các kiện hàng đóng gói không đúng quy cách.
 3. Các vật phẩm được nhận định là không thích hợp để vận chuyển do hình dáng, trọng lượng, kích thước và tính chất của chúng.
 4. Hàng dễ vỡ, chất lỏng.
 5. Động vật sống hoặc hài cốt động vật.
 6. Hải sản, đồ tươi sống không được đóng gói, bảo quản đúng quy định. Hãng chỉ chấp nhận vận chuyển hàng tươi sống khi chúng được đóng gói trong thùng/hộp xốp.
 7. Hàng hóa có giá trị và dễ vỡ: Khi đi máy bay, hành khách được khuyến cáo là không nên mang theo quá nhiều bên người hoặc gửi các vật phẩm này trong hành lý ký gửi bởi vì hãng sẽ không chịu trách nhiệm, rủi ro nếu hàng xảy ra bất kỳ vấn đề. Các vật phẩm này gồm: vàng bạc, trang sức, tiền, các giấy tờ có giá trị, điện thoại, máy ảnh, máy tính,…

Những vật dụng không được phép mang lên máy bay

Để đảm bảo cho an ninh của hàng hóa được chặt chẽ hơn, nhân viên an ninh của hãng có thể yêu cầu hành khách phải kiểm tra an ninh hành lý bằng các máy soi chiếu và nhân viên có thể có quyền kiểm tra hành lý vắng mặt của quý khách nhằm đảm bảo hành lý của quý khách không vi phạm quy định về hành lý của hãng. Nếu hành khách từ chối kiểm tra và không có lý do rõ ràng thì hãng có thể từ chối không vận chuyển.

Trong quá trình kiểm tra có xảy ra tổn thất hay chày xước hành lý của quý khách thì Vietjet Air sẽ không chịu trách nhiệm nếu lỗi không phải do lỗi hay sơ suất của hãng.

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Sanvemaybay.com.vn

Bạn đang mong muốn sở hữu những tấm vé máy bay cho hành trình di chuyển của mình với mức giá mềm mại nhất. Tuy nhiên quỹ thời gian của bạn không cho phép bạn ngồi săn lùng hàng ngày trên mạng hoặc bản thân bạn không đủ kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Sanvemaybay.com.vn – dịch vụ săn vé máy bay giá rẻ uy tín và chất lượng nhất hiện nay sẽ giúp bạn giải quyết hoàn toàn những vấn đề trên. Hiện nay, chúng tôi đang sở hữu đội ngũ booker nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn tìm những tấm vé máy bay của các hãng hàng không trong nước với mức giá tốt nhất. Sau đó sẽ nhanh chóng liên lạc lại với bạn để bạn quyết định mua hay không. Bên cạnh đó, tất cả những thông tin về các dịch vụ đặt chỗ, kinh nghiệm đi máy bay hoặc du lịch cũng sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết nhất nếu bạn cần.

Số hotline đặt vé: 028 3997 7799

Săn vé máy bay giá rẻ - Vé máy bay khuyến mãi

252/12 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Gò Vấp

Thành phố Hồ Chí Minh 71410

Tìm chuyến bay

Một chiều
Khứ hồi