12h rồi, Vietjet thôi! – Vé máy bay khuyến mãi 0 đồng

12h rồi, Vietjet thôi! với giá vé máy bay chỉ từ 0 đồng dành cho tất cả các đường bay quốc tế đang là chương trình khuyến mãi hot nhất hiện nay. Hãng hàng không Vietjet Air hiện nay đang mở chương trình khuyến mãi với giá vé cực sốc 0 đồng dành cho 500.000 tấm vé máy bay đi với tất cả các đường bay quốc tế mà hãng hàng không này đang sở hữu. Chương trình khuyến mãi này nằm trong hệ thống chương trình khuyến mãi lớn thường niên “12h rồi, Vietjet thôi!” của hãng hàng không Vietjet Air. 

12h rồi, Vietjet thôi!

Chương trình này được áp dụng với khung giờ vàng từ 12h đến 14 h áp dụng cho các ngày từ 8/11, 9/11, 10/11, 12/11 và 14/11 năm 2017. Nhanh chóng tìm hiểu chương trình này chi tiết qua thông tin được Sanvemaybay chia sẻ dưới đây để sở hữu ngay cho mình tấm vé máy bay “không giá” này của hãng hàng không Vietjet Air nhé.

12h rồi, Vietjet thôi!

Số lượng vé khuyến mãi: 500,000 vé.

Thời gian khuyến mãi: Từ 12h đến 14h từ ngày 8/11 – 10/11 và từ ngày 12/11 – 14/11 năm 2017.

Giá vé khuyến mãi áp dụng: 0 đồng.

12h rồi Vietjet thôi

Các chặng bay áp dụng chương trình khuyến mãi “12h rồi, Vietjet thôi!” bao gồm tất cả các chặng bay quốc tế của hãng hàng không Vietjet Air đang khai thác và sử dụng hiện nay. Cụ thể bao gồm:

  • Thành phố Hồ Chí Minh đi Phuket, Chiang Mai, Phnom Penh (đường bay mới), Hong Kong, Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng (Đài Loan), Seoul, Bangkok, Singapore, Kuala Lumpur, Yangon.
  • Hà Nội  đi Kaohsiung (mới), Đài Bắc, Busan, Seoul, Bangkok, Siem Reap (Cambodia), Singapore, Myanmar.
  • Hải Phòng đi Bangkok và Seoul.
  • Đà Nẵng đi Seoul.
  • Nha Trang đi Seoul.

Kênh bán vé và điều kiện vé:

Đối với kênh bán vé: Áp dụng đối với website hoặc trang facebook chính thức của hãng hàng không Vietjet Air. Cụ thể:

 Website chính thức của hãng hàng không Vietjet Air: www.vietjetair.com

– Mobile của hãng hàng không Vietjet Air: m.vietjetair.com

– Facebook chính thức của của hãng hàng không Vietjet Air: https://www.facebook.com/vietjetvietnam (khi truy cập vào địa chỉ face book trên, bạn truy cập vào mục đặt vé và tiến hành đặt vé máy bay giá rẻ 0 đồng theo các bước chi tiết).

Đối với điều kiện vé: Không áp dụng cho khách hàng đổi các thông tin về họ tên khách hàng đã đặt vé từ trước.

Không áp dụng hoàn vé trong mọi trường hợp.

Cho phép khách hàng được đổi ngày bay và hành trình bay, tuy nhiên khách hàng phải đóng một khoản lệ phí và phí chênh lệch giá vé theo điều kiện giá vé hạng Promo  của hãng hàng không Vietjet Air.

 

Hình thức thanh toán vé máy bay: Bạn có hai cách thức có thể lựa chọn linh động để thanh toán cho việc mua vé máy bay giá rẻ với chương trình khuyến mãi “12h rồi, Vietjet thôi!” là thanh toán bằng các loại thẻ tín dụng hoặc các loại thẻ nội địa.

  • Đối với khách hàng thanh toán bằng hình thức thẻ tín dụng: Áp dụng với các loại thẻ tín dụng Visa, thẻ tín dụng Master, thẻ tín dụng AMEX và thẻ tín dụng JCB.
  • Đối với khách hàng thanh toán bằng hình thức thẻ nội địa: Áp dụng với các loại thẻ nội địa ATM đã đăng ký Internet Banking (áp dụng đối với các khách hàng trong nước).

Sanvemaybay.com.vn – địa chỉ đặt vé máy bay và đặt chỗ Vietjet Air rẻ nhất hiện nay

Bạn đang đau đầu vì việc tìm một chuyến bay của hãng hàng không Vietjet Air hoặc bất cứ hãng hàng không nào khác với mức giá tốt phù hợp với túi tiền và chỗ ngồi ưng ý. Tuy nhiên, bạn không có thời gian để săn vé mỗi ngày thông qua các trang vé máy bay hoặc bạn chẳng có chút kinh nghiệm nào trong lĩnh vực mua vé máy bay giá rẻ này.

Vậy thì hãy đến ngay với Sanvemaybay.com.vn đang rất hot và được nhiều người biết đến của chúng tôi hiện nay nhé. Sanvemaybay.com.vn hiện đang là địa chỉ đặt vé máy bay online giá rẻ trực tuyến online tiện dụng và đơn giản dành cho tất cả các khách hàng có ý định mua vé máy bay. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được tiếp xúc với đội ngũ booker nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực săn tìm các tấm vé máy bay giá rẻ.

12h rồi Vietjet thôi

Chính vì vậy, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn tìm những tấm vé máy bay của các hãng hàng không với mức giá mềm mại nhất. Sau đó sẽ nhanh chóng liên lạc lại với bạn để bạn quyết định. Bên cạnh đó, tất cả những thông tin về các dịch vụ đặt chỗ, kinh nghiệm đi máy bay hoặc du lịch cũng sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết nhất nếu bạn cần. 

Bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi đến số điện thoại của tổng đài Sanvemaybay.com.vn để đặt vé: 1900 636 063. Sau đó cung cấp cho chúng tôi một số thông tin cần thiết và hành trình bay cùng hãng bay mà bạn yêu cầu. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm cho bạn tấm vé máy bay với mức giá rẻ nhất. Sau đó nhanh chóng liên lạc lại với bạn theo địa chỉ bạn cung cấp cho bạn quyết định có mua hay không.

Sanvemaybay.com.vn cam kết luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên đầu tiên!

Săn vé máy bay giá rẻ - Vé máy bay khuyến mãi

252/12 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Gò Vấp

Tìm chuyến bay

Một chiều
Khứ hồi